แม่ร้องไห้เป็นสายเลือด!! ลูกชายต้องพิการ โดนกลุ่มผู้มีอิทธิพลฟันแขนห้อย พอคิดต่อสู้เพื่อลูกความหวังก็สลาย

นามสกุลไม่ดัง ตังค์ไม่ถึง ก็คงจะเป็นที่รับรู้ต่อๆกันมา โดยเหตุการณ์นี้ แม่หลั่งน้ำตาเป็นสายเลือด เพราะลูกชายถูกฟันแขนเกือบขาด ทั้งที่ผู้บาดเจ็บไม่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ เมื่อแม่ของผู้บาดเจ็บไปแจ้งความ ตั้งแต่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา จนขณะนี้เรื่องก็ยังไม่มีความคืบหน้า

1

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวัน ศุกร์ ที่ 02 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 เวลา 21.30 น. ได้เกิดเหตุ มีวัยรุ่น ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ตามประกบ หญิงชาย คู่หนึ่งที่เดินทางจากตัวเมืองสุพรรณบุรีกลับบ้านที่อำเภออู่ทอง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุหน้าร้าน ขาย วัสดุก่อสร้าง ก่อนถึงโค้งบางกุ้ง อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี บนถนนมาลัยแมน 321 ก่อนใช้เท้าถีบรถ แต่ไม่ล้มคนนั่งซ้อนท้าย ได้ใช้มีดดาบด้ามยาว ฟันที่แขนด้านซ้าย ของนาย สราวุธ ลีสุขสาม (บอม) อายุ 17 ปี บ้านเลขที่ 528 ม.5 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี และได้ให้จอดรถ *****จากนั้นแฟน นาย สราวุธ ได้ก้มกราบร้องขอชีวิต******
และพูดว่าอย่าทำอะไรแฟนหนูเลย ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ก็ไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุได้ใช้มีดฟันไปที่คอ ของ นาย สราวุธ แต่ได้เอาแขนรับ คมมีจึงตัดที่ข้อมือเกือบขาด ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลอู่ทอง และย้ายไปทำการรักษาเรื่องกระดูก ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช อ.สองพี่น้อง วันเกิดเหตุทางแม่ของผู้บาดเจ็บได้ไปแจ้งตำรวจที่ตู้ตำรวจสายตรวจสวนแตง สายตรวจเลยแนะนำให้ไปที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองสุพรรณบุรี จนเวลาผ่านไปยังไม่มีความคืบหน้า วันที่ 13 พ.ย.2559 ทางญาติได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันอีกครั้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เรียกผู้ปกครองฝ่าย ที่ก่อเหตุมา เจรจา ได้รับปากต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อีก 2 วัน จะเข้าไปดูผู้บาดเจ็บ จนเวลาร่วงเลยมาถึงขณะนี้ ก็ยังไม่มา และทางคดีก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เมื่อทวงถามเจ้าหน้าที่ก็ให้คำตอบเดิมว่า เดี๋ยวเรียกอีกครั้ง จนถึงตอนนี้ก็ไม่มีการติดต่อมาแล้วเรื่องก็เงียบไป

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องของน้องได้ออกรายการปากโป้งแล้ว และได้แต่หวังว่า น้องคงจะได้รับความเป็นธรรมอย่างดีที่สุด และไม่อยากให้เด็กวัยรุ่นทำร้ายกันแบบนี้ และขอให้น้องหายไวๆด้วยนะครับ

bandicam-2016-11-28-10-21-04-105