โอ้ละพ่อ!! ตร.ยังปวดหัว ขอเช็คกล้องวงจรร้านอาหารไฮโซ คดีการ์ดรุมกระทืบลูกนายพล เจอคำตอบชวนเงิบ มันจะพอดีเป๊ะไรเบอร์นี้

หลังจากที่มีกรณี ดาราไฮโซรุมทำร้ายลูกชายนายพลท่านหนึ่งจนบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องทำงานกันอย่างเต็มที่ ต้องปิดร้าน “มารีนสกาย” และต้องขอตรวจสอบกล้องแต่พบว่า วันนั้นกำลังเดินสายกล้องใหม่ทำให้ใช้งานไม่ได้ ด้านการ์ดรับทำคนเดียว

1

ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีการรุมทำร้าย ทางตำรวจก็ไปที่เกิดเหตุก็ทราบว่า 1 ในคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ อายุ 43 ปี ถูกจับกุมในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งนายถนอมศักดิ์สารภาพ ตอนนี้ก็กำลังรอให้ผู้บาดเจ็บมาแจ้งความร้องทุกข์ ในส่วนหนึ่งเราก็จะสอบสวนเพิ่มเติมว่ามีใครร่วมลงมือก่อเหตุ รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด และหากมีผู้บงการเราก็จะติดตามตัวมาดำเนินดคีตามกฏหมายต่อไป

2

.

3

สถานบันเทิงแห่งนี้คราวที่แล้วก็มีปัญหาจนทำให้นายตำรวจของสภ.ช้างเผือกถูกเด้งเข้ากรุหลายราย และเคยถูกสั่งปิดไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อไม่กี่เดือน ก่อนจะกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง โดยมี”ไฮโซบอล-กฤษณะ”แฟนหนุ่มของ”อุ้ม-ลักขณา”เป็นหุ้นส่วนของสถาบันเทิงดังกล่าว และเนื่องจากกล้องวงจรปิดไม่สามารถใช้งานได้ จึงทำให้ไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องหาบุคคลที่ที่มาเที่ยว เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอน