เฮ้ย จริงดิ?! “คุณแม่ลีน่า จัง” ก่อนจะมีภาพลักษณ์ปากจัดบ้าบอ เป็นคนเรียบร้อยดุจผ้าพับไว้ แต่โดนสิ่งนี้เล่นงาน?เลยเพี้ยนจนกู่ไม่กลับ

ถ้าพูดกันตรงๆแล้ว ลีน่า จัง ที่หลายคนเห็นภาพออกสื่อหรือปรากฏตามสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ใช่แบบนี้ เดิมที ลีน่า จัง เป็นผู้หญิงที่สุภาพเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้เลยก็ว่าได้ และจัดว่าเป็นผู้หญิงเก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเธอคือหนึ่งในผู้บุกเบิกยุคแรกเริ่มแม่ค้าเครื่องสำอางย่านประตูน้ำรายใหญ่ที่สมัยนี้กลายเป็นธุรกิจที่เติบโตกลายเป็นแม่ค้าออนไลน์แทน

a8720404-1

ถามว่าสมัยก่อน ลีน่า จัง เป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยหลายคนยืนยันว่าเรื่องจริง ไม่ใช่แม่ค้าปากตลาดปากปลาร้าเหมือนเช่นทุกวันนี้ แต่หลังจากที่เธอผิดหวังในเรื่องความรัก อกหักเรื่องผู้ชายมาหลายครั้งหลายหน โดนสามีนอกใจบ้าง ทำให้ ลีน่า จัง กลายเป็นคนละคน จนเธอเริ่มเป็นที่รู้จักและออกสื่อต่างๆมากมายทำให้ภาพในอดีตของคนที่เป็นคนเรียบร้อยโดนกลบหายไป ทุกวันนี้ถ้าใครจำเธอได้ คงคิดแต่ป้าปากจัดด่าเก่ง คอยกัดคนนั้นคนนี้แม้กระทั่งนายกใครๆต่อใคร ลีน่า จัง ก็ไม่เว้น

14232792091423279615l-768x586

ล่าสุดมีข่าวว่าเธอออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักครั้งใหม่กับแฟนหนุ่มที่อ่อนกว่าครึ่งต่อครึ่งทำให้เอาหลายคนตกใจแต่ที่ทำเอาทุกคนช็อคคือการที่ ลีน่า จัง ออกมาบอกเรื่องบนเตียงซะแบบเกินพอดีเลยกลายเป็นชวนสงสัยว่า งานนี้ท่าทางจะเตี๊ยม!!! 55555 แถมยังมีการขุดออกมาด้วยว่าผู้ชายที่ลีน่า จัง ควงมประกาศว่าเป็นผัวใหม่ ใช่ชายแท้หรือเปล่า เพราะบรรดาเพจจอมแฉต่างๆกำลังหาหลักฐานมายืนยัน แต่อย่างไรก็ตามงานนี้ถือว่า ลีน่า จัง สร้างกระแสให้สำเร็จ แต่ดันมาพลาดที่ออกลีลาให้สัมภาษณ์ซะเกินพอดีนี่แหละทำให้ทุกอย่างมันดูไม่เนียน

6556898520000-696x392