สะเทือนจิต!! แม่เลี้ยงสายโหดกระทืบลูกเลี้ยงกระอักเลือดเรื่องเงิน 200 พ่อแท้ๆยังซ้ำเติมป้องเมียรักกลัวถูกแจ้งความ

สุดสะเทือนใจคนรักเด็ก!! เมื่อแม่เลี้ยงสายโหดเงินหาย 200 บาท คั้นถามลูกเลี้ยงวัยไม่น่าจะเกิน 8 ขวบ ว่าเงินหายไปไหน ฝ่ายน้องบอกไม่รู้ แม่เลี้ยงจึงตีเพื่อเอาความจริง จนเด็กระบมไปทั้งตัว เมื่อพ่อกลับมาเห็น ยังไม่ยอมดูลูก แถมยังเข้าข้างเมียหน้าตาเฉย

3

.

4

.

6

คือเรื่องเกิดตั่งแต่ วันอาทิตที่ 20 วันนั้นเป็นวันอาทิตน้องยุกับแม่เลี่ยง 2 คน พอตกเยน แม่เลี้ยงหาตังไม่เจอจำนวน 200 บาท ถามน้อง น้องบอกว่าไม่รู้สิแม่ แม่เลี้ยงหาว่าโกหก เลยหยิบเข็มขัดมาตีๆๆ แล้วก็ใช้เท้า กระทืบบริเวณหลัง พ่อน้องกลับมาบ้าน ก้ไม่ได้ว่าอะไร เช้าวันจันน้อง ไป รร.ปกติ กลับมาบ้านแม่เลี้ยงถามช็ำอีก ครั้ง น้องก็บอกว่าไม่ คำเดิม จากนั้นก็ตบหน้าน้องจนเลือดกำเดาไหล แล้วบอกกับน้องว่าถ้ามึงฟ้องไม่มีใครเชื่อมึงหรอก อีเหี้ย น้องคิดในใจอยากจะหนี แต่ก็กัวถูกจับได้ น้องร้องไห้ แบบไม่มีเสียง นั่งล้างจาน

7

.

8

.

9

.

11

พอเช้าวันอังคาร น้องไป รร.ช่วงพักเที่ยง น้องไม่สบายเพราะถูกตีมาจนระบมไข้ นอนซุกกับโต๊ะ เพื่อน้องจำเบอโทรน้าเราได้เลยโทมา น้ากับยายก็พากันมา ถามน้องว่าเปนอะไร น้องบอกเล่นกะเพื่อนล้ม ยายชั้นบอกว่าจะชื้อโทรสัพให้ ฃอให้พูดความจิง จากนั้นน้องจึงก้าบอก ว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างที่เล่าให้ฟังข้างบนแหระ จากนั้นยายเลยโทหาชั้นให้ไปหาที่ รพ. แล้วแกก็โทบอกพ่อ คิดว่ายังไม่รู้เรื่องที่ไหนได้พอตรวจเส็ด หมอจะให้นอน รพ. จะให้ใบตรวจร่างกายเพื่อไปแจ้งความ พ่อได้ยินจึงกะชากเเขนน้องชั้นขว้างหน้าไว้ ทำท่าจะตบชั้น น้าชั้นวิ่งมาดักหน้า พ่อแกก็บีบคอน้าชั้น คนที่มารอหมอตรวจก้พากันมาห้าม ชั้นเลยพาน้องวิ่งมาโรงพัก