ย้อนดูความโหดของพ่อแท้ๆ!! ใช้มีดฟันคอลูกทารกโยนทิ้งสนามหญ้าหน้าบ้าน ผู้เป็นแม่หัวใจสลายเมื่อเห็น

(14 มิ.ย. 59) ภายหลังมีกระแสข่าวออกไปว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุสุดสยองฆ่าตัดหัวทารกก่อนนำทิ้งป่าละเมาะข้างโรงงานผลิตข้าวเกรียบกุ้ง ใกล้เคียงวัดคลองครุ ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.2559 ที่ผ่านมา

8539311

วันนี้เรามาย้อนดูความโหดร้ายที่นับเป็นข่าวที่สะเทือนใจข่าวหนึ่งในรอบปีเลยก็ว่าได้ มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุ บ้านเลขที่ 135/22 ตำบล ท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร พบศรีษะเด็กไม่ทราบเพศถูกตัดศรีษะทิ้งอยู่สนามหญ้าหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบทันทีพบเจ้าของบ้าน นาง จันทรา สังคละ อายุ 38 ซึ่งเป็นแม่แท้ๆขอเด็กที่ถูกตัดศรีษะ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณบ้านพบ นาย พรเทพ สังคละ อายุ 45 ปี เป็นพ่อของเด็กผู้เสียชีวิต บริเวณในบ้านไม่พบส่วนรำตัวแต่อย่างใดคาดอาจถูกทิ้งที่อื่น

ภายในบ้านพบกล้อง CCTV จำนวน3ตัว ติดบริเวณรอบบ้าน เจ้าหน้าที่จึงขอเปิดกล้อง CCTV เพื่อหาผู้กระทำผิด กลับเป็นเรื่องที่สะเทือนใจแม่เป็นครั้งที่ 2 เมื่อกล้องCCTV เผยภาพสยดสยองพ่อแท้ๆใช้มีทำครัวหันศรีษะลูกตัวเองและนำไปโยนทิ้งหน้าบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่และทีมกู้ภัยถึุงกับช๊อกไปตามๆกัน
แม่แท้ๆเผยสามีติดยาเสพติดอย่างหนักบางครั้งยังเคยเอามีดมากรีดแขนตนตอนหลับอยู่หลายครั้ง จะเป็นก็ต่อเมื่อมีอาการต้องการยาเท่านั้น ถ้าได้เสพจะมีอาการปกติเหมือนคนทั้วไป

wrmoil cffbwq