ทีมแตก!! 2 แอดมินแห่งแฟนเพจ “ฟัคโกสต์” ประกาศลาเพจ เหตุจากอุดมการณ์ที่ไม่ตรงกัน กลายเป็นเพจ Clickbait – การเมืองเลือกข้าง

fg

ในเมื่อความเห็น อุดมการณ์ แนวทาง ไม่ตรงกัน ในที่สุดก็ถึงทางตัวและจากกันด้วยดี  เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘FuckGhost ฟักโกสต์ : สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย‘ ซึ่งมีผู้กดถูกในกว่า 5 แสน ได้โพสต์แถลงการณ์จาก 2 แอดมินเพจ คือ แอดมิน W และ J ระบุว่า เนื่องจากเพจ FuckGhost ก่อตั้งขึ้นมาโดยแอดมิน J, B, W เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ช่วงแรกๆเพจเรามีแนวทางที่ชัดเจน สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย เป็นสมาคมที่ทุกคนเข้ามา like หรือมาติดตาม มีอุดมการณ์เดียวกัน ทุกคนเป็นฟักโกสต์

3446

ระบุเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เพจมีแนวทางที่ชัดเจน สมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย ที่ทุกคนเข้ามาติดตามมีอุดมการณ์เดียวกัน แต่ทุกวันนี้ เพจมีทั้ง ข่าว Clickbait ข่าวการเมืองเลือกข้าง แอดมิน J กับ W จึงประกาศยุติบทบาท เหลือไว้แต่ แอดมิน B

แถลงการณ์ ระบุด้วยว่า แต่ตอนนี้เพจฟักโกสต์เปลี่ยนไป ต่างไปจากตอนเริ่ม ถึงแม้แอดมิน B จะยังบอกว่ายังต่อต้านสิ่งงมงายอยู่ แต่ตอนนี้เพจมีทั้ง ข่าว Clickbait ข่าวการเมืองเลือกข้าง

“ทำให้พวกผม แอดมิน J กับ W ไม่สนุกกับการทำเพจในช่วงหลังๆ จึงขอยุติหน้าที่แอดมินเพจสมาคมต่อต้านสิ่งงมงาย ต่อไปนี้ FuckGhost จะไม่มีแอดมิน W กับ J แล้วนะครับ” แถลงการณ์ของ 2 แอดมินระบุ พร้อมกล่าวด้วยวา แถลงการณ์นี้จะปักหมุดไว้ 1 สัปดาห์ หลังจากนั้น แอด J จะออกจากเพจอย่างเป็นทางการตามแอดมิน W ที่ได้แอบออกไปเดือนกว่าก่อนหน้านี้แล้ว