อุทาหรณ์ !! สำหรับคนที่ขับรถยนต์ต้องดูให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจเสียใจจนตาย เหมือนรายนี้

ตกใจสุดขีด !! เมื่อพ่อถอยรถทับลูกวัย 1 ขวบเศษ เสียชีวิต เหตุเกิดหน้าบ้านเลขที่ 11 จ.ลำพูน โดยคนเป็นพ่อคิดว่าลูกอยู่ในบ้านกับภรรยา ในระหว่างที่กำลังขับรถออกไปรู้สึกว่ารถเหยียบก้อนหิน จึงลงไปดู ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบเป็นลูกน้อยของตนเอง จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

bandicam-2016-11-19-10-23-57-118

ที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดหยดอยู่จำนวนมากทราบว่า ญาติได้นำคนเจ็บส่งที่โรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงตามไปตรวจสอบทราบว่า ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วขณะนำส่งรักษาที่โรงพยาบาล เด็กหญิงวัย  1 ขวบ 5 เดือน ถูกล้อรถทับบริเวณ ใบหน้าด้านซ้าย ส่วนคนที่ขับรถทับหนูน้อย พ่อของหนูน้อยผู้เคราะห์ร้าย อายุ 34 ปี  จ.ลำพูน

พ่อของหนูน้อย ตอนนี้ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก ให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า ก่อนเกิดเหตุได้จอดรถไว้ที่หน้าบ้านเป็นรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ผอ 6531 เชียงใหม่ โดยปล่อยให้ลูกน้อยอยู่กับแม่ในบ้าน

bandicam-2016-11-19-10-23-35-228

หลังจากนั้นก็ไม่ได้เอะใจว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นได้ จึงเดินขึ้นรถแล้วสตาร์ทรถเพื่อจะไปทำธุระนอกบ้าน จังหวะเดียวกันนั้นสังเกตว่าที่ล้อรถหน้าด้านซ้ายมือ ได้เหยียบวัตถุอะไรสักอย่าง ตอนแรกคิดว่าคงจะเหยียบก้อนหินจึงไปดูแต่แล้วก็ต้องตกใจสุดขีดและเสียใจที่สุดในชีวิต เมื่อล้อรถเหยียบลูกน้อยนอนแน่นิ่งมีเลือดออกเต็มใบหน้า ตนจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล จนกระทั่งทราบว่าลูกของตนเองได้เสียชีวิตแล้ว ตอนนี้ตกใจทำอะไรไม่ถูก และไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับครอบครัวของตนเอง

เหตุสะเทือนใจแบบนี้ มีเกิดขึ้นบ่อยครั้งก็อยากจะเตือนพ่อ-แม่ผู้ปกครองที่มีลูกน้อยต้องระมัดระวัง ลูกๆ ของตนเองเอาไว้ให้ดี เหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงครั้งแรก เกิดขึ้นบ่อย จึงเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้ระวังให้มากว่านี้ ส่วนเรื่องของคดีก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ผู้เป็นพ่อ กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต