จับแล้วพ่อเลี้ยงโหด !! โยนศพเด็กทิ้งข้างทาง จนตัวเงินตัวทองกัดแทะกิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว นายภาณุวัตร อายุ 27 ปี พ่อเลี้ยง และ น.ส.กาญจนา อายุ 22 ปี แม่ของ ด.ช.เจ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ผู้เสียชีวิต ได้ที่ จ.สิงห์บุรี ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุทธยา

bandicam-2016-11-19-09-10-09-906

โดยนายภาณุวัตร ให้การรับสารภาพว่า ลงมือฆ่า ด.ช.เจ ซึ่งเป็นลูกติดจากสามีเก่าของ น.ส.กาญจนา ส่วนนายภานุวัตร บุญรักษ์ เป็นสามีเก่ามีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะเลิกรากันไป และตนไปมีสามีใหม่มีลูกอีก 2 คนคือ ด.ช.จิราณุวัฒน์ อายุ 2 ขวบที่เสียชีวิต และด.ญ.เจน(นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ส่วนสามีใหม่ทางไปทำงานต่างประเทศ นายภาณุวัตร สามีเก่า จึงกลับมาอยู่ด้วย

โดยคืนวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด.ช.เจ ส่งเสียงร้องดังไม่ยอมหยุด ตนจึงใช้ไม้แขวนเสื้อตีหลายครั้งจนสลบ ก่อนจะอุ้มเข้าไปในห้องน้ำและเปิดน้ำใส่จมูกจนแน่นิ่ง แล้วทิ้งไว้ในห้องน้ำ จนเวลา 02.30 น. น.ส.กาญจนา ก็เข้ามาพบว่าลูกเสียชีวิต ตนทั้งคู่กลัวความผิดจึงนำศพมาทิ้งดังกล่าว แล้วพากันหลบหนีไป

bandicam-2016-11-19-09-09-13-681

น.ส.กาญจนากล่าวว่า สามีเป็นคนอารมณ์ร้อนเคยถูกทุบตีและซ้อมเป็นประจำ ได้แต่นอนคลุมโปรง ได้ยินเสียงลูกร้องและถูกตีไม่คิดว่าลูกจะตาย จนสามีสงบลงจึงได้เข้าไปดูลุกในห้องน้ำพบว่าเสียชีวิตแล้ว เกรงว่าจะมีความผิดด้วยจึงได้พากันหลบหนีไป

1

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายภาณุวัตร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่หอพัก ใน ต.บางนมโค จุดที่ทุบตี และภายในห้องน้ำที่ใช้สายยางกรอกน้ำเข้าจมูกจนเสียชีวิต และนำศพไปทิ้งที่ริมถนน ท่ามกลางเสียงสาปแช่งของชาวบ้านที่มามุงดูการทำแผน

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มีการตั้งข้อหาแม่ของเด็ก ต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพราะภรรยาของผู้หา ถูกผู้ต้องทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ไม่กล้าที่จะลุกขึ้นมาช่วยลูก เพราะคิดว่าจะเหมือนกับทุกวันที่ลูกร้องงอแง แล้วถูกตี ซึ่งการสอบสวนหากพบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องจะถุกดำเนินคดี