น่าสงสาร!! คุณแม่วอนช่วยเหลือลูกน้อยวัย 9 เดือน ป่วยกระดูกผิดรูปแต่กำเนิด ยิ่งลูกร้องเพราะเจ็บปวด แม่หัวใจแทบสลาย

18 พ.ย. คุณแม่ของลูกน้อยที่เกิดมาผิดปกติทางร่างกาย ใช้ชื่อสมาชิคเฟสบุ๊คว่า อ้อม’ จ๋า โพสข้อความวอนขอให้สมาชิคเฟสบุ๊คที่ท่านที่เห็นโพส แชร์เพื่อความหวังของลูกน้อย โดยระบุว่า 

15056245_1769995696598070_7517454062051367801_n

แค่อยากให้ทุกคนที่เห็นโพสนี้ได้อ่านให้จบและช่วยกันแชร์ค่ะ
#ขออนุญาติแอดมินนะค่ะ
วันนี้ก็แค่อยากจะมาเล่าเรื่องของลูกให้ฟังว่าคนเป็นแม่เวลาเห็นลูกทรมานช่วยเหลือตัวเองก็ไม่ได้เราก็ทรมานไม่ต่างอะไรจากลูกเลยอยากจะขอให้คนที่ได้อ่านโพสนี้แค่ช่วยแชร์ก็ขอบคุณมากๆแล้วแค่อยากให้ลูกได้รับการรักษาที่ดีกว่านี้ตอนนี้โอกาศหายมันน้อยมากจนตัวเราก็ท้อน่ะเวลาเห็นลูกเป็นแบบนี้เวลาไปหาหมอแต่ล่ะครั้งเห็นลูกเจ็บทุกครั้งมันอดร้องไห้ตามลูกไม่ได้คนเป็นพ่อเป็นแม่ไม่มีใครอยากเห็นลูกเจ็บและทรมานหลอก ต่อจากนี้จะมาเล่าเรื่องประวัติน้องบริ๊งค์ให้ฟังค่ะ
#น้องชื่อ ด.ญ. วรัญญา มายวน ชื่อเล่นน้องบริ้งค์ น้องอายุแค่ 9เดือนกว่าๆ😊
น้องเกิดมา ก็กระดูกผิดรูปตั้งแต่กำเนิดแต่อย่างหนึ่งที่น้องมีโอกาสหายได้น้อยกว่าคนอื่นคือกระดูกน้องที่สำคัญๆเล็กเช่นแขนก็ไม่มีข้อศอกและส่วนกระดูกบนก็เล็ก ส่วนขาก็งอและยืดไม่ได้ อย่างที่เห็นในรูป
ตอนนี้น้องต้องเข้าเฝือกไว้ตลอด และต้องทำการกายภาพน้องยังผ่าตัดไม่ได้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ และโอกาสที่น้องจะหายก็น้อยมาก ตอนนี้น้องก็ต้องอยู่อย่างทรมาน ซึ่งเด็กตัวน้อยๆไม่อาจจะพูดได้ บอกไม่ได้ว่าเค้าทรมานแค่ไหน อย่างมากก็ร้องให้ 😭😭
#น้องต้องไปหาหมอ 2สัปดาห์ต่อครั้ง และก็ต้องไป ร.พ. ที่ไกลบ้าน บ้านน้องอยู่อุตรดิตถ์ แต่น้องต้องไป ร.พ.ที่พิษณุโลก #และทุกครั้งที่ไปน้องก็ต้องมีค่าใช้จ่าย รถก็ต้องยืมเขาไปต้องเติมน้ำมันให้เค้าและที่สำคัญแต่ล่ะครั้งต้องยืมเงินเขาไปด้วยเวลาแฟนเงินเดือนออกก็ต้องคืนให้เค้าและแฟนที่สำคัญคือบ้านก็มีหนี้สินเยอะและบ้านเราก็ไม่ได้รวยหรือมีเงินแบบใครเขาและที่สำคัญแฟนก็ทำงานคนเดียวเราก็ไปทำงานไม่ได้เพราะต้องค่อยเลี้ยงน้องบริ๊งค์ค่อยดูแลเค้าเพราะน้องช่วยเหลืออะไรตัวเองไม่ได้ไม่เหมือนเด็กทั่วๆไปและที่สำคัญไปกว่านั้น อย่างที่เล่าให้ฟังเลย #ร่างกายน้องผิดรูปไปทุกส่วน เรื่องการรักษาถ้าอยากให้น้องมีโอกาศหายหมอบอกว่า #สะโพกก็ต้องเปลี่ยนซึ่งค่าใช้จ่ายก็ประมาณ4แสนกว่า หัวเข่าข้างละ1-2แสน หัวเข่าน้องยืดไม่ได้เลย เท้าก็บิดเข้าหาตัว #ข้อศอกน้องก็ไม่มี😢😢 และแค่อยากรวบรวมเงินมารักษาลูกค่ะ

#วอนผู้ที่เห็นโพสนี้ช่วยกันแชร์หาคนใจจบุญช่วยน้องหน่อยนะค่ะ ไม่ต้องช่วยเหลือเรื่องเงินก็ได้แค่ช่วยแชร์ก็ขอบคุณมากแล้วค่ะ😢😢

หากอยากช่วยเหลือน้องติดต่อได้ที่
FB Preaw Wansiri
โทร 097 3038978 – 0871906002 โทรมาถามอากาศน้องได้น้องเป็นจริงๆอยากให้ทุกคนได้เห็นน้องว่าน้องหน้าสงสารขนาดไหนค่ะ #หรือถ้าอยากส่งของมาให้น้องส่งมาได้ที่บ้านเลขที่24/1 หมู่6 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000
ถ้าจะช่วยเหลือเรื่องค่าเดินทางไปรักษาหรือค่าพยาบาลช่วยได้ที่บัญชีนี้เลยค่ะ 💳6000266561 ธ.กรุงไทย นางสาว วรรณศิริ น้อยทรัพย์
#ช่วยกันแชร์ด้วยนะค่ะ ต้องการความช่วยเหลือจากคนที่ใจบุญจริงๆค่ะ แค่อยากให้น้องได้รับการรักษาที่ดีให้น้องช่วยเหลือตัวเองได้ให้น้องได้เดินได้เหมือนเด็กคนอื่นๆ สุดท้ายนี้ขอบคุณที่อ่านจบและช่วยกันแชร์น่ะค่ะ😢😢