สาวเซเว่นสุดหลอน!! หลังพบศพอดีตตำรวจถูกฆ่าโบกปูน เจอเองกับตัวเห็นจะๆ วิ่งแทบไม่คิดชีวิต

559000011715708

จากกรณี นายเฮลิยาฮู โคเฮน อายุ 63 ปี อดีตนายตำรวจชาวอิสราเอล ถูก นายซีมอน บินตัน อายุ 53 ปี เพื่อนร่วมชาติ ก่อเหตุฆ่าหั่นศพและก่ออิฐโบกปูนไว้ในบ้านเช่า ใน ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ความคืบหน้าในเรื่องนี้ วันที่ 15 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ และนายแพทย์ชำนานการ จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เข้าทำการตรวจสอบบ้านเช่าของ นายซีมอน อีกครั้ง เพื่อเก็บหลักฐานอย่างละเอียด ใช้เวลานานกว่า 2 ชม.

559000011715704

ต่อมามีชาวบ้านว่าแจ้งให้ทราบว่า มีผู้พบเห็นวิญญาณของ นายเฮลิยาฮู โคเฮน ที่ถูกฆ่าโบกปูน ยืนอยู่ในบ้าน คือ น.ส.นวลวรรณ พานิชชอบ อายุ 25 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งอยู่บ้านใกล้กับหลังที่เกิดเหุต

baaibefhe7fec58ib65ih

โดย น.ส.นวลพรรณ เล่าว่า ทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการอยู่ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ในปั้มน้ำมันใกล้กับที่เกิดเหตุ ซึ่งตนต้องเดินผ่านบ้านหลังดังกล่าวทุกวันหลังเลิกงาน ซึ่งเมื่อ 2 วันก่อนหน้านี้ เวลาที่ตนเดินผ่านบ้านก็มักจะได้กลิ่นเหม็นของศพ กระทั่งเมื่อประมาณ 01.00 น. คืนที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันที่ 3 ขณะที่ตนเดินผ่านได้ลองมองเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุ ก็ขนหัวลุกแทบช็อก เมื่อเห็นร่างของ นายเฮลิยาฮู โคเฮน ยืนอยู่ที่ประตูบ้านด้านใน ด้วยความตกใจกลัวจึงรีบวิ่งกลับบ้านอย่างไม่คิดชีวิต ทุกวันนี้เวลากลับบ้านตนต้องวิ่งกลับเป็นประจำ และเชื่อว่าวิญญาณของ นายเฮลิยาฮู ยังคงวนเวียนอยู่ในบ้านหลังนี้อย่างแน่นอน เลยตั้งใจว่าจะชวนแม่ไปทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ผู้ตายด้วย