สยอง!! รถพ่วงพุ่งชนสองแถวกระเด็นเสยร่าง ด.ต.ดับใต้ท้องรถ ขณะเขียนใบสั่ง(ชมคลิป)

วันที่ 16 พ.ย. ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางโทรัด ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนรถสองแถว แล้วพุ่งชนกับรถบรรทุก 10 ล้อ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 38 + 800 ถนนพระราม 2 ขาออกกรุงเทพฯ โดยมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงที่กำลังยืนปฏิบัติหน้าที่ 1 ศพ กับ ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถสองแถวอีก 1 ศพ อีกทั้งยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

eywwb5wu57mynkouqvrjejfynzobfoppvhhwhllpw1ykasthxf35j6

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถบรรทุก 10 ล้อ คือ ด.ต.ณัฐกฤษ รังษีบุตร อายุ 38 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทล.1.กก.2 บก.ทล. (ตำรวจทางหลวง1 กองกำกับการ2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง) ห่างออกไปเล็กน้อยทางด้านหลังรถบรรทุก 10 ล้อ พบรถสองแถวยี่ห้ออีซูซุ เป็นรถโดยสารประจำทางสาย สมุทรสาคร-บางโทรัด พลิกตะแคงอยู่กลางถนน และพบศพอยู่บนถนนใกล้กับรถสองแถวอีก 1 ศพ ทราบชื่อ คือ นายทวี คุณาบุตร อายุ 80 ปี เป็นผู้โดยสารที่นั่งมาด้านหน้ารถสองแถว

njpus24ncqkx5e1exlifoge46s0d7jrb1ephq4eb06j

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 5 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร 1 คน โรงพยาบาลบ้านแพ้ว 2 จำนวน 2 คน โรงพยาบาลมหาชัย 1 จำนวน 1 คน และโรงพยาบาลวิชัยเวชอินเตอร์เนชั่นแนลสมุทรสาคร 1 คน ทั้งหมดยังไม่ทราบชื่อ และห่างจากด้านหน้ารถบรรทุก 10 ล้อ ไปประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ 18 ล้อ จอดอยู่ข้างทาง โดยสภาพรถด้านหน้าข้างซ้ายพังยับ กระจกรถด้านหน้าแตกกระจาย

จากการสอบถาม คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มาส่งเกลือและกำลังจะขับรถกลับจังหวัดเพชรบุรี เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงโบกมือเรียกให้จอดรถข้างทาง จากนั้นเมื่อตนจอดรถชิดขอบทางเรียบร้อยก็ลงไปพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่บริเวณด้านหน้ารถของตน ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะเขียนใบสั่งให้ตน ปรากฏว่าได้ยินเสียงโครมที่บริเวณท้ายรถ และเมื่อหันมาดูพบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถูกรถกระแทกร่างจนเสียชีวิต ส่วนตนบาดเจ็บที่บริเวณขาเล็กน้อย

njpus24ncqkx5e1exlifoge46s0d7jswsdzfqjngedj

จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า สาเหตุนั้นน่าจะมาจากรถพ่วงเทรลเลอร์ 18 ล้อ ได้ชนกับรถโดยสารประจำทาง ทำให้รถโดยสารประจำทางเสียหลักไปชนกับรถบรรทุกสิบล้อจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ส่วนคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ 18 ล้อ ขณะเกิดเหตุแล้วได้หลบหนีไป ซึ่งจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับ ด.ต.ณัฐกฤษ รังสีบุตร ผบ.หมู่ กก.5 บก.ป. (ตำรวจทางหลวง ประจำหน่วยบริการบางโทรัด) นั้น ข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า เป็นชาวจังหวัดสุพรรณบุรี เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2521 เข้ารับราชการเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2546 ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผบ.หมู่ ส.ทล.1.กก.2 บก.ทล. เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 จากนั้นก็ได้มาดำรงตำแหน่งเป็นตำรวจทางหลวงประจำหน่วยบริการบางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา หรือ 1 วันก่อนเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต