งามไส้!! เมื่อสามีจับได้ว่าเมียกำลังซุกชู้ จากหลักฐานที่โผล่รูปถ่าย เจอฝ่ายหญิงแถทำอารมณ์ขึ้นปรี๊ด

เป็นอีกเรื่องราวของคู่รักที่ต้องเลิกรากันไปเพราะฝ่ายชายจับได้ว่าฝ่ายหญิงเล่นชู้กับชายอื่น เรื่องราวนี้ถูกนำเสนอจากเว็บไซด์ ebaumsworld  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ฝ่ายหญิง “แจ๊กกี้” เดินทางมาพักโรงแรมที่นครแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา เพื่อพบกับแฟนหนุ่ม  และส่งภาพให้ฝ่ายชาย

 tnews_1479197338_2694

จากภาพจะเป็นว่าเป็นภาพเปลือยหน้าอก ซึ่งเธอได้บอกกับแฟนหนุ่มว่าเธอมาถึงแล้ว ฝ่ายชายจึงตอบกลับไปว่า “กำลังไปหา” แล้วถามว่า “อยู่คนเดียวเหรอ?” แจ๊กกี้ตอบว่า “แน่นอน 555 ฉันไม่รู้จักใครในนครแอตแลนต้า”

ddf7fr

.

om9jb0

.

qj2ua0

หลังจากนั้นฝ่ายชายเลยถามหมายเลขห้องที่ แจ๊กกี้ อยู่ เลยได้คำตอบว่า 1422  ในขณะที่ฝ่ายหญิงบอกว่าโทรมาที่ห้องพักได้ หากไม่เชื่อฝ่ายชายจึงบอกว่า โทรไปแล้ว ไม่มีคนชื่อแจ๊กกี้ในห้องพัก แต่มีคนชื่อ ทอม นึกไม่ถึงว่าจะเห็นผมเป็นคนโง่

“ทำเป็นเดินทางไปกับเจ้านาย และแสร้งเหมือนอยู่คนเดียว ผมรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น เพราะผมเห็นกระเป๋าเดินทางลายขาวดำที่ติดภาพถ่ายที่ 2 ที่ส่งมา เลยรู้ว่าไม่ใช่ของคุณ อย่ามาปฏิเสธด้วย”

colpm2

แถมประโยคสุดท้ายฝ่ายได้ได้บอกกับแฟนสาวว่า “ของคุณทั้งหมดจะรอคุณในถังขยะเมื่อกลับมาถึงบ้าน ขอให้เล่นสนุกกับทอมอย่างมีความสุขนะ ฟักยู

tzsytk