รู้ตัวคนชนแล้ว!! หลังโซเชี่ยลแชร์ภาพหนุ่มก้มกราบกองเลือดของ”พ่อ”ที่ถูกชนแล้วหนี หน้าที่การงานดีซะด้วยไม่น่าใจดำเลย

รู้ตัวคนชนแล้ว !! หลังโลกออนไลน์แห่แชร์ ภาพชายหนุ่มก้มกราบกองเลือดของพ่อตนเอง ที่ถูกชนเสียชีวิตแล้วหนี ซึ่งขณะนี้รู้ตัวคนที่ชนแล้ว และไม่น่าเชื่อว่าเป็นถึงครูสอนพละหนุ่มเมาแล้วขับชนผู้อื่นเสียชีวิต และครูสอนพละก็จะมาขอขมาศพในเร็ววันนี้

1

นายวิทยา ยลพันธ์ อายุ 30 ปี เล่าว่า นายสมพงษ์ ยลพันธ์ อายุ 54 ปี บิดาโดนรถเก๋งขับชนจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสายบ้านสวนงัว-ม่วงสามสิบ อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี โดยรถคันที่ก่อเหตุหยุดจอดดูแล้ว แต่กลับไม่ช่วยเหลือ ก่อนขับรถหลบหนีไปทันที

2

ล่าสุดเฟซบุ๊ก กะต๊อบ กะต๊อบ ได้โพสต์ภาพและข้อความในเพจ อุบลวันนี้ โดยมีข้อความระบุว่า…”ยอมรับแล้วคับ อาจารย์ โรงเรียนมัธยม ครูสอนพละหนุ่มเมาแล้วขับ ชนพ่อผมคับ พรุ่งนี้(11พ.ย.)เขาจะมาขอขมาพ่อผม บ้านอาจารย์หนุ่มอยู่ทางไปบ้านโพนเมืองคับ”

3

ต้องบอกเลยว่าสื่อทางโซเชี่ยล นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย และเรื่องนี้ถือสื่อโซเชี่ยลเป็นไปในทางที่ดี โดยการที่แชร์กันมากๆ ก็ทำให้รู้ตัวคนผิดได้ไวขึ้น และต้องขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือกันทำให้ได้ตัวคนที่กระทำผิด และอยากจะฝากถึงน้องๆ ในวัยรุ่นควรใช้สื่อโซเชี่ยลไปในทางที่ถูกนะครับ และต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่สูญเสียด้วยนะครับ