ชาวเน็ตรุมสวดยับ!! หนุ่มเลือดร้อนถีบเด็กปั้มหัวทิ่ม ออกมาโพสต์ขอโทษกับวลีเดิมๆ ของพวกที่ไม่คิดก่อนทำเค้าใช้กัน

screenshot-2876

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปกล้องวงจรปิด 3 คลิป พร้อมข้อความ “รถยนต์ Honda ทะเบียนภูเก็ต ป้ายประมูล คุณเป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า พนักงานปั๊มแจ้งคุณให้ดับเครื่องยนต์ตามกฎหมาย คุณไม่เต็มใจที่ปฏิบัติตาม แต่ยังวนรถกลับมาทำร้ายพนักงานแบบลอบกัด รังแกคนที่กำลังทำงานจากด้านหลัง มันสมควรที่จะยังใส่กางเกงอยู่มั้ย” จนกลายเป็นที่สนใจในโลกโซเชี่ยลเป็นวงกว้างตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

screenshot-2883

ล่าสุด วันที่ 11 พ.ย. ผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Siri Kwanmongkol ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านโซเชียลว่า ”จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องและต้องขอโทษน้องเขาด้วย เหตุการณ์เกิดจากวิดีโอที่ 1 ที่ผมจอดรถแล้วไม่ได้เติมน้ำมัน ผมไม่ได้แก้ตัวนะ แต่คือผมไม่ได้ยินที่น้องเขาพูดว่าให้ดับเครื่อง เพราะผมเปิดเพลง และอีกอย่าง ผมรอเขาเติมให้ แต่เขายืนเฉยๆ จนผมเปิดกระจกถามว่าทำไมถึงไม่เติม น้องเขาก็บอกว่า ผมไม่ยอมดับเครื่องเลยไม่เติมให้ คือผมไม่ได้ยินก่อนหน้านั้น ซึ่งผมยอมรับครับว่า ผมไม่ได้ดับจริงๆ เพราะผมไม่ได้ยิน จนผมเข้าใจว่าน้องเขาไม่พอใจผม ผมเลยบอกให้เอาหัวจ่ายออก เนื่องจากผมเสียความรู้สึกมาก ผมยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น และได้ไปที่โรงพักท่าฉัตรไชย เพื่อพูดคุยกันแล้ว ผมได้ขอโทษน้องเขาไปแล้วต่อหน้าสารวัตรท่าฉัตรไชย ด้วยความรู้สึกผิด เมื่อตอนประมาณ 2 ทุ่ม ที่โรงพักท่าฉัตรไชย ผมยอมรับผิดครับ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และต้องขอโทษน้องเขาอีกครั้ง ณ ที่นี้”

559000011670305

จากนั้นได้มีผู้คนแชร์โพสต์ดังกล่าวกันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล พร้อมกับแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงไม่พอใจกับผู้ก่อเหตุ เพียงแค่กล่าวคำว่าขอโทษ ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้ใครเอาเป็นตัวอย่าง