ความซวยมาเยือน!! ตี๋แว่นเพื่อน น็อต-กราบรถกู โดนตร.เรียกตัวฟังข้อหา โทษฐานยืนลอยหน้าไม่ห้าม บอกเลยเจอหนักเช่นกัน

ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับคดี “น๊อตกราบรถกู”  โดยเพื่อนของน๊อต ชื่อนายวิทวัส ศรีบัณฑิตมงคล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42/5 ซ.เทเวศร์ 1 แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพฯ เป็นบุคคลที่สวมเสื้อขาวกางเกงขายาวสีดำที่ปรากฏในคลิปวิดีโอที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็โดนหางเลขไปด้วย

2

โดยนายวิทวัส ได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ยานนาวา เพื่อให้ปากคำซึ่งพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ หรือข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการใดไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั่นเอง หรือผู้อื่นหรือใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้นไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น

3

.

4

พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายวิทวัส ซึ่งให้การปฏิเสธข้อกล่าวหาแล้วประสงค์ที่จะขอต่อสู้คดีในชั้นการพิจารณาคดีของศาล อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นมีรายงานว่านายวิทวัส รู้จักกับนายอัครณัฐ หรือ“น๊อต” เป็นเวลาประมาณ 20 ปี

เหตุการณ์ครั้งนี้แน่นอนว่าจะเป็นอุทาหรณ์เตือนใจสำหรับทุกคนได้ดี และเชื่อว่าอีกไม่นานทุกคนก็จะให้อภัยได้เช่นกัน และสำหรับการไปไหนกับเพื่อน ถ้าเพื่อนไปทำร้ายคนอื่นก็ต้องห้ามนะครับ อย่าปล่อยหรือยุยง ไม่อย่างนั้นอาจจะเดือดร้อนแบบนี้ไปด้วย