ไม่สลด!! เปิดแชทลับเด็กช่างฟันหน้าหนุ่มโรงงานเลือดอาบ “บอกซวยชิบฟันผิดคน” พวกแนะวิธีหนีในกลุ่ม โห้!!นี่มันวิถีสันดานโจรชัดๆ

จากกรณีที่เมื่อช่วง 17.00 น. ของวันที่ 9 พ.ย. 2559 ได้มีเด็กช่างรุมฟันผิดคน ซึ่งผู้บาดเจ็บชื่อ นายเอกรินทร์ ถุระพัฒน์ อายุ 20 ปี เล่าว่า เป็นพนักงานชั่วคราวบริษัท ไทยแลนด์ไอออนเวิลด์ จำกัด ทำได้ 2 เดือนเศษ ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกงานเมื่อเวลา 16.30 น. ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งเพื่อนที่ท่าเรือข้ามฟาก จากนั้นขับรถกลับมาทำงานล่วงเวลาต่อ กระทั่งถึงหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งมีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน แต่งกายเหมือนนักศึกษาอาชีวะออกมาขวางหน้ารถ ถามว่า “มึงเป็นเด็กที่ไหน” พร้อมทั้งใช้มีดฟันที่แขนและใบหน้าจนเป็นแผลฉีกขาด

6

.

7

.

ล่าสุด เพจRed Skull V.SE  ได้โพสต์แชทหลักฐานมัดตัวกลุ่มผู้ต้องหากลุ่มนี้ประมาณ 4 คน ซึ่งในแชทเป็นการพูดคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำนองว่าทำพลาดไปแล้ว เข้าใจผิดคิดว่าผู้เสียหายเป็นเด็กช่าง โดยมีการระบุชื่อด้วยว่า “ไอ้ต้อม-ไอ้ฟิว”เป็นคนฟัน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำให้กลุ่มที่ลงมือหลบซ่อนตัวสักพัก และมีเพื่อนบางคนแนะนำให้กลับตัวกลับใจและตั้งใจเรียนได้แล้ว

1

.

2

.

3

.

4

.

5

ฝากถึงเด็กยุคใหม่นะครับว่า อย่าทำแบบนี้เลย เพราะมันจะเป็นตราบาปให้กับตนเองและผู้อื่นด้วย และพ่อแม่จะเสียใจแค่ไหนที่ส่งลูกเรียน แต่ลูกหลานกลับไปตี ฟันผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บเช่นนี้ หมดอนาคตกันเลยครับ และอย่าลืมว่า ความลับมันไม่มีในโลก ทำร้ายผู้อื่นขนาดนี้ชีวิตไม่อยู่อย่างมีความสุขไปได้หรอกครับ