ดราม่า “เพนกวิน” ก็มีด้วย!! เมื่อสามีกลับมาบ้านเจอเมียตัวเองอยู่กับชู้ เฮ้ย!!นี่มันชีวิตของคนชัดๆ (ชมคลิป)

เรื่องราวความรัก คงไม่มีคู่ชีวิตไหนอยากเจอปัญหาการแตกแยก และเรื่องราวมือที่ 3 ไม่ว่าจะฝั่งชายและหญิง หลายคนอาจคิดว่าปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นแค่ในชีวิตมนุษย์เท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่าชีวิตของ “เพนกวิน” มีเรื่องราวสุดเศร้านี้อยู่เช่นเดียวกัน   เหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย National Geographic  จนกลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างสลดใจ เอาละว่าแล้วเราไปชมพร้อมกันเลยดีกว่า

bi7ziz

เจ้านกเพนกวินตัวนี้เดินทางกลับบ้านมาและต้องตกใจเมื่อพบว่า “ภรรยา” ตนเองกำลังอยู่กับชายชู้ ซึ่งทั้งคู่ต่างตำใจและกรีดร้องเมื่อเห็นสามีพบเข้า หลังจากนั้นสามีเลยบุกเข้าทำร้ายชายชู้จนกระทั่งทั้งคู่หยุดและมองหน้ากันอย่างเอาเป็นเอาตาย ไม่ทันไรตามสัญชาติญาณฝ่ายชายได้ส่งเสียงร้องให้ฝ่ายหญิงเดินเข้ามาพร้อมตัดสินว่าใครชนะ

tas58u

น่าเศร้าที่ผลลัพธ์ของการตัดสินใจฝ่ายหญิงคือเลือก “ช้ายชู้” ทำให้สามีรับข้อตัดสินไม่ได้บุกตามราวีต่อไป จากสภาพแล้วดูเหมือนทั้งคู่จะอาการปางตายและขนที่เคยมีสีขาวกลับแดงฉานไปด้วยเลือด

ubpzjx

หลังจากการต่อสู้ฝ่ายสามีแพ้อีกครั้งและส่งเสียงร้องขอความเห็นใจภรรยา ตามสัญชาติญาติของเพนกวิน ไม่มีที่ยืนให้สำหรับผู้ที่พ่ายแพ้ ผลสุดท้ายคือคนที่พ่ายแพ้เดินทางจากไปอย่างสงบ มันสูญเสียคนรัก แฟน และรังที่มันสร้างมานั้นเอง