เลวใจทราม!! ด.ญ. 7 ขวบ ถูกผัวใหม่ยายที่เป็นตร.ข่มขืนนานหลายเดือน บอกใครไม่ได้กอดคอพี่ชาย 9 ขวบร้องไห้ทุกคืน จนความแตก

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 พ.ย. 59  นางเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาว อ.ละแม จ.ชุมพร เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อ จากคดีสามีใหม่ของยายที่เป็น อส.ตร. สามีใหม่ของ นางเอ ข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.ซี (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ซึ่งเป็นหลานสาว หลายครั้ง แต่บอกใครไม่ได้กอดคอพี่ชาย 9 ขวบร้องไห้ทุกคืน จนความแตก

cats

(รูปภาพไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา)

ซึ่งนางเอ ให้การว่า ลูกสาวแยกทางกับสามีเก่า มีลูก 2 คน คนโตเป็นผู้ชายอายุ 9 ปี และนำ ด.ญ.ซี มาให้เลี้ยง โดยตนเองและหลานสาวอาศัยอยู่ที่บ้านของ นายบี ที่อยู่ด้วยกันมา 6 ปี ส่วนลูกสาวไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมาปู่ซึ่งเป็นตำรวจ อยู่ที่ สภ.แห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต มารับหลานไปอยู่ด้วย

กระทั่งโรงเรียนใกล้จะเปิดเทอมจึงพาหลานมาส่ง และสังเกตเห็นความผิดปกติของหลาน คือ ก่อนหน้าที่จะมาส่งได้เพียง 1 วัน ด.ญ.ซี และพี่ชายนอนร้องไห้ทั้งคืน แต่ปู่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะคิดว่าหลานคิดถึงบ้าน จนวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา ปู่ขับรถยนต์มาส่ง แต่ก่อนจะถึงบ้าน หลานบอกว่าถูก นายบี ข่มขืนหลายครั้ง นานหลายเดือน แต่ไม่กล้าบอกใคร มีเพียงพี่ชายวัย 9 ขวบที่ทราบ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ทำให้ทุกคนตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จึงได้ปรึกษาพ่อแม่ และยายของเด็ก จากนั้นโทรศัพท์ไปแจ้งที่หมายเลข 1300 ศูนย์รับแจ้งเหตุของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จนนำไปสู่การจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ด.ญ.ซี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลละแม พร้อมนำตัวยายไปพักที่บ้านพักเด็กและสตรีจังหวัดชุมพร เพื่อความปลอดภัย ส่วน นายบี ยังให้การปฏิเสธ และยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.