อยากรวยรีบอ่าน!! อาชีพสร้างรายได้พุ่งกระฉูด ภายใน 1ปีมีเงินล้านในมือชัวร์

5 อาชีพสร้างรายได้หลักล้าน ภายใน 1 ปี ที่คุณสามารถทำได้เลยทันที สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าต้องทำงานอะไร ลองดู 5 อาชีพนี้ เผื่อว่าจะเป็นแนวทางสำหรับทุกคนได้อย่างดี

2

1. อาชีพนักขาย อาชีพนี้แน่นอนครับ มีคนทำได้แน่นอน และผมคลุกคลีกับอาชีพนี้หลายปี มีเพื่อนนักขายร่วมวงการค่อนข้างเยอะ เช่น ขายบ้าน คอนโด เรือ อุปกรณ์วัสดุ อุปกรณ์ก่อสร้าง

2.อาชีพธุรกิจเครือข่าย อาชีพที่ คุณก็คงเห็นตัวอย่างมาบ้างแล้ว ที่ได้1ล้านใน1ปี “ถ้าสนใจคุณก็ทำการบ้าน ไปเลือกบริษัทดีๆ และปรึกษาคนสำเร็จ”

3.อาชีพตัวแทนประกัน อาชีพนี้เช่นกัน ผมเห็นที่ขยันหาลูกค้า และขยันหาความรู้ ฝึกทักษะการเจรจา อาชีพนี้ ก็มี 1 ล้านบาทใน1 ปี

4

4.ธุรกิจออนไลน์ ยุคนี้ คงหนีไม่พัน Online ทุกชนิด ไม่เรียนจบก็ทำได้ ทำงานไปด้วยก็ทำได้ มีทั้งแบบฉาบฉวย และระยะยาว ผมคงไม่ไปลงลึก คุณคงเคยเห็นคนสำเร็จมาบ้าง ผมพูดภาพรวม Key คือ 1.ต้นทุนเริ่มน้อยกว่า ใช้หน้าร้าน Online ไม่เป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่มีค่าเช่าร้าน ใช้คนน้อย ต้นทุนในการโฆษณาออนไลน์ราคาถูกกว่า 2.เปิดได้ 24 ชม. ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา

5.อาชีพสร้างรายได้จากความเชี่ยวชาญ Expert Business นี่คือธุรกิจยุคใหม่ ที่ทุกคนมักมองผ่าน และไม่เคยคิดในหัวเลย แต่…“ผมเชียร์ให้คุณคิดถึงมันเป็นอันดับแรกๆ” หัวใจของการทำธุรกิจนี้ คือการสร้างประโยชน์ ให้กับผู้คนให้ได้มากที่สุด (แล้วคุณจะได้ผลกำไรมาเป็นการตอบแทน) ในต่างประเทศ เป็นอะไรที่บูมมาก

1

ซึ่ง 5 อาชีพนี้ คุณสามารถทำพร้อมกับงานประจำได้ ถ้าคุณขยันพอ ลองนึกดูว่าถ้าคุณมีรายได้เสริมจากงานประจำเดือนละ 4,000-5,000 บาท แล้วคุณจะรู้สึกเช่นไร อาชีพพวกนี้ลองดูไม่เสียหาย แต่ต้องมีความพยายามเท่านั้น