สลด!! คู่รักวัยโจ๋โพสต์FBนาทีกินยาตาย บอกขอนอนโลงเดียวกันต่อหน้ารูปปั้น

วันที่ 1 พ.ย. เกิดเหตุ พบมีวัยรุ่นชายหญิง 2 คนกกินยาฆ่าตัวตายบนจุดชมวิวพระสังกัจจายน์ จ.จันทบุรี โดยฝ่ายชายเสียชีวิตแล้ว ส่วนหญิงสาวยังอยู่ในอาการสาหัส

screenshot-2790

ที่เกิดเหตุ พบศพของนายคิม ไม่ทราบสนามสกุล อายุประมาณ 25 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นหินอ่อน ใกล้กันพบร่างของน.ส.ดวงฤทัย แก้วพรหม อายุ 22 ปี ชาวนครพนม นอนหงายอยู่ข้างศพ ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีชีพจรเต้นอ่อน น้ำลายฟูมปากด้วยพิษของยาฆ่าแมลง ทางทีมเวชกรจึงได้รีบนำตัวส่ง รพ.ท่าใหม่ แต่ในระหว่างทาง น.ส.ดวงฤทัย ที่อยู่ในอาการวิกฤติ ได้หมดสติหัวใจหยุดเต้น ทางทีมเวชกรจึงได้ช่วยกันทำการปั้มหัวใจ ก่อนนำตัวส่ง รพ.สต. สนามไชย เพื่อให้ทีมแพทย์ช่วยรักษา แต่ยื้อชีวิตไม่สำเร็จโดยได้เสียชีวิตลง

screenshot-2787

ที่เกิดเหตุพบเศษกระดาษมีข้อความเขียนด้วยลายมือว่า “ขอโทษพ่อกับแม่ด้วยนะ ลูกคนนี้ลาก่อน เอาไว้เจอกันชาติหน้า ฝากทำงานศพหนูกับคิมด้วยนะ ลูกมันเลว เอาไว้ชาติหน้า ลูกจะกลับมาตอบแทนพระคุณ ลาก่อน ลูกขอลา รักพ่อกับแม่มากนะ หนูขอโลงศพใส่ศพหนูคู่กันนะ ชาติหน้าลูกจะเกิดมาใช้กรรมที่ลูกทำให้คิม มันเสียใจ น้ำตาลูกผู้ชายต้องไหลเพราะลูก ลาก่อน ชาตินี้บุญน้อย ลูกขอลาก่อน เอาไว้ชาติหน้าเราค่อยมาเกิดเป็นพ่อแม่ลูกกันอีก พ่อกับแม่ อโหสิให้ลูกด้วย ฝนรักพ่อกับแม่มากนะ อย่าลืมทำศพให้คิมด้วยนะ”

screenshot-2786

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบโทรศัพท์ผู้ตาย พบว่ามีการอัดคลิปแพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊ค ขณะที่นายคิม และน.ส.ดวงฤทัยกำลังเตรียมตัวดื่มยาฆ่าแมลงความยาวประมาณ 20 นาที โดยเนื้อหาในคลิปเป็นช่วงเวลากลางคืน โดยทั้งสองคนได้ขึ้นมาบนจุดชมวิว พร้อมธูปขอขมาต่อพระสังกัจจายน์ จากนั้นเป็นการสนทนาระหว่างสองคนถึงเรื่องที่ฝ่ายหญิงถูกกล่าวหาว่านอกใจฝ่ายชาย เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ จึงพร้อมใจกันมาสาบานต่อหน้า พระสังกัจจายน์ ก่อนพากันดื่มยาฆ่าตัวตายทั้งคู่ดังกล่าว

33