แสบสุดๆ!! สาวจีนอ้อนแฟนหนุ่มทั้ง 20 คนให้ซื้อ iPhone 7 ก่อนนำไปขายต่อซื้อบ้านได้เป็นหลัง

สาวจีนรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Proud Qiaoba เล่าว่า เพื่อนสาวที่อยู่บริษัทเดียวกัน ใช้วิธีหาเงินมาซื้อบ้าน ด้วยการหลอกล่อแฟนหนุ่ม 20 คน ให้ซื้อไอโฟน 7 ให้ เมื่อได้ตามที่ขอ เธอกลับนำมาขายต่อ และซื้อบ้านของตัวเองแทน

5

หญิงสาวชาวจีนเจ้าของวีรกรรมสุดทึ่งนี้ เป็นสาวจากเมืองเซินเจิ้นที่ฐานะครอบครัวไม่ได้ดีอะไร แม่เป็นแม่บ้าน ส่วนพ่อเป็นแรงงานต่างด้าว ด้วยความที่เธอเป็นพี่สาวคนโต พ่อแม่ก็เริ่มแก่ชรา เธอก็เลยอาจจะถูกกดดันให้ซื้อบ้านเป็นหลักเป็นแหล่ง เธอใช้เสน่ห์หลอกล่อชายที่คบหาอยู่รวมแล้วถึง 20 คนในคราวเดียว ขอให้ผู้ชายในคอลเลคชั่นทุกคนซื้อ iPhone 7 ให้ จนในที่สุดเธอก็มี iPhone 7 ในครอบครองถึง 20 เครื่อง

หลังจากนั้น เธอได้นำ iPhone 7 ทั้งหมดไปขายต่อบนเว็บไซต์ Hui Shou Bao และได้เงินมา 115,010 หยวน หรือราว 6 แสนบาท ซึ่งเพียงพอต่อการดาวน์บ้าน 1 หลังพอดี

4

Proud Qiaoba เล่าว่า หลังจากที่เพื่อนสาวตัวร้ายของเธอไปวางมัดจำบ้านมาแล้วเธอก็เอารูปบ้านหลังใหม่ของเธอมาอวดเพื่อน ๆ พร้อมกับเผยวิธีการก่อนได้มา จนกลายเป็นประเด็นพูดถึงกว้างขวางในออฟฟิศ รวมถึงบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน

ซึ่งทางเว็บไซต์ได้ทำการคอนเฟิร์มกับทาง BBC เองเลยล่ะว่า มีการขายในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นจริง!! และเมื่อ BBC ติดต่อไปยังบริษัท Hui Shou Bao ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่เสี่ยวหลี่นำ iPhone 7 ไปขาย เพื่อพิสูจน์ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้น ปรากฏว่าทางโฆษกบริษัทก็ยืนยันว่าบริษัทเพิ่งจะซื้อ iPhone 7 จำนวน 20 เครื่องมาจากลูกค้าหญิงรายหนึ่งจริงเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยรับซื้อเครื่องละ 5,750 หยวน (ราว 29,900 บาท)

1

หลายๆคน คงจะเริ่มสงสัยแล้วล่ะว่า หญิงสาวคนนี้มีอะไรดี และสวยแค่ไหน ทำไมจึงมัดใจหนุ่มๆ และออดอ้อนให้เขาทั้ง 20 คน ซื้อไอโฟน 7 ให้เธอได้ทั้งทุกคน แต่ไม่ว่าจะอย่างไร เธอคนนี้ก็คงได้บ้านสมความปรารถนา แต่ชายหนุ่มทั้ง 20 คน นี่สินะกลัวนะ ถ้าเขาต้องรู้ความจริงที่เกิดขึ้น