โลกทึ่ง !! เธอคือผู้หญิงที่สู้กับมะเร็งระยะ 4 ให้หายขาด ด้วยธรรมชาติบำบัด พร้อมแนะ 8 ข้อเด็ดสูตรพิชิตโรคร้ายโดยไม่ต้องรับ “คีโม”

เธอคนนี้ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 แต่เธอปฏิเสธการรักษาด้วยวิธี คีโม เธอคนนี้เลือกที่จะรักษาตัวเอง ด้วยสับปะรด และธรรมชาติบำบัด ซึ่งการรักษาแพทย์แผนปัจจุบันด้วยวิธีเคมีบำบัด (คีโม) อาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด ยังมีวิธีอื่นในการรักษาตัวเอง เช่นผู้หญิงคนนี้ แคนดีส มารี ฟ็อกซ์

1741417

แคนดีสได้ตัดสินใจเลือกการรักษาแบบเชิงรุกเพื่อต่อสู้กับโรคร้ายนี้ โดย
1. เลิกสูบบุหรี่ – เลิกดื่มเหล้า
2. เลิกใช้เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารเคมี
3. ลาออกจากงาน ตัดสินใจเลิกกับสามีที่ไม่ให้กำลังใจเธอ
4. เริ่มฝึกโยคะ
5. เปลี่ยนวิธีคิดเป็นเชิงบวก
6. ฝึกสมาธิ
7. งดเนื้อสัตว์กินอาหารเจ
8. กินสับปะรด และน้ำสับปะรด ผสมกับผลไม้อื่นๆ

2718ceb900000578-3017683-image-a-1_1427705784934

สิ่งสำคัญที่แคนดีสใช้ต่อสู้กับโรคมะเร็ง คือ “สับปะรด” เป็นผลไม้เขตร้อนที่อุดมไปด้วย โบรมีเลน เป็นเอนไซม์ที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบภูมิคุ้มกันและลดการอักเสบ และช่วยเพิ่มปริมาณเซลล์ที่ทำหน้าที่สังหารเซลล์มะเร็งได้ด้วย แคนดีสดื่มน้ำสับปะรดวันละ 3 แก้ว และได้ผสมกีวี กล้วย มะนาว เกรปฟรุต มะละกอ แอปเปิล

หลังจากแคนดีสกินอาหารสูตรนี้เพียง 6 เดือน โรคมะเร็งระยะที่ 4 ของเธอได้หายไป ระดับไทโรโกลบูลินของแคนดีส หรือโปรตีนที่เกิดจากเซลล์มะเร็ง ลดลงจาก 13 เหลือ 0.7 นาโนแกรม/มิลลิลิตร

และต่อมาอีก 5 ปี ก็ลดลงอีกจนเหลือ 0.02 สูงกว่าระดับของคนที่มีสุขภาพปกติเพียง 0.01 เท่านั้น ทั้งที่แพทย์บอกว่าเธอจะมีอายุอยู่ได้แค่ 1 ปี !?!

meditation

ทั้งนี้ ดร.มาร์ก ไซมอน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยามะเร็งโภชนาการ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้ แคนดีส สามารถเอาชนะโรคมะเร็งได้แล้ว เนื้องอกในตัวแคนดีสซึ่งเคยมีเซลล์มะเร็งกระจายไปทั่วได้ กลับหายเป็นปกตินานกว่า 2 ปีแล้ว ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าโรคมะเร็งไทรอยด์ระยะที่ 4 ของเธอได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพจนหายขาดแล้ว แต่ผู้ป่วยโรคมะเร็งไทรอยด์ที่มีอาการแบบเดียวกับแคนดีส และเข้ารับการรักษาแผนปัจจุบันส่วนใหญ่จะไม่รอดชีวิตหรือไม่ก็มีคุณภาพชีวิตที่ต่ำ”

ดร.มาร์ก ไซมอน ยังกล่าวอีกว่า “การประคองอาการของโรคมะเร็งให้คงที่จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการกินอาหาร วิถีชีวิต และการออกกำลังกายของแต่ละบุคคล รวมถึงการรักษาโรคมะเร็งที่ไม่ใช่แผนปัจจุบันด้วย มีผู้ป่วยมากมายที่รอดชีวิตจากโรคนี้ รวมถึง ‘แคนดีส’ ก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น”