สลด!! “ลูกชายดีเจดัง” ซิ่งเก๋งป้ายแดงเร่งไปหาแฟนสาวที่หนองคาย ชนท้ายสิบล้อดับ สภาพรถพังยับ

วันที่ 25 ต.ค.สภ.นาข่า เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถยนต์บรรทุก มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 12-13 ถนนมิตรภาพอุดรธานี-หนองคาย ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเชพโรเลต สีขาว สภาพหน้ารถพังยับเยิน และมีคนขับเสียชีวิตคาที่ จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา พบว่าที่หัวเข่าหักทั้งสองข้าง หน้าอกมีรอยกระแทกอย่างรุนแรง ภายในรถพบว่าถุงลมนิรภัยทำงาน และไม่มีการใช้เข็มขัดนิรภัย ในที่เกิดเหตุมีเพียงเศษชิ้นส่วนไฟท้ายของรถบรรทุก แต่ไม่พบรถคู่กรณี

201610251102315-20041019160606-696x392

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตรายนี้คือ นายอังคาร หรืออาเดียว เจ้าจั่นแก้ว อายุ 30 ปี เป็นช่างภาพสารคดี ปัจจุบันพักที่สถานีวิทยุเอฟเอ็ม 97.25 (คลื่น สาวคำไอ๋) อ.เมือง จ.อุดรธานี

ทั้งนี้ทราบจากเพื่อนๆ ของผู้ตาย ว่าหลังจากนั่งรับประทานอาหารกับเพื่อนๆร่วมงานในร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี และจะขับรถยนต์ยนต์เก๋งส่วนตัวไปหาแฟนสาวที่ จ.หนองคาย ระหว่างนั้นมีฝนตกโปรยปราย พอถึงที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่รถยนต์บรรทุกเลี้ยวกลับรถและมุ่งหน้าไป จ.หนองคาย ขณะที่รถบรรทุกยังไม่เร่งความเร็ว ทำให้รถยนต์ของผู้ตายขับมาด้วยความเร็วมองไม่เห็นพุ่งชนท้ายอย่างจังจนด้านหน้ารถเสียบเข้าไปท้ายรถบรรทุก โดยไม่มีรอยเบรก หรืออาจจะหลับในไม่ทันเห็นรถบรรทุกข้างหน้า หลังเกิดเหตุรถบรรทุกได้อาศัยความมืดและช่วงชุลมุน ขับหลบหนีไปทาง จ.หนองคาย โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนีเพื่อหารถคันดังกล่าวมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับนายอังคารเป็นลูกชายของ นักจัดรายการเพลงวิทยุชื่อดัง “เขยหล่า เจ้าจั่นแก้ว” และนางวลัยพร สุขเกษม หรือวงการเรียกว่า “สาวคำไอ่” นักจัดรายการเพลงชื่อดังของภาคอีสาน โดยจะมีกำหนดการพิธีรดน้ำศพในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ และตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดธรรมเสนาพัฒนาราม ใกล้สถานีวิทยุ 97.25 ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี