โคตรเหนียว!! เก๋งทวงหนี้พัทลุงถูกยิงรถพรุน 143 นัด รอดปาฏิหาริย์ ชาวบ้านแห่มุงของดีติดตัว

รอดตายอย่างหวุดหวิด เมื่อขับเก๋งไปทวงหนี้ แต่เจอคนร้ายถล่มยิงด้วยอาวุธสงคราม รถพรุน 143 นัด ชาวบ้านแห่มุงของดีติดตัว

eywwb5wu57mynkourci6z3xyfmg6yvttx5pvsgjvclscaoqcpo1kqm

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 21 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม และอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ยิงถล่มใส่รถเก๋งจนเสียหายทั้งคัน แต่โชคดีที่ไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเหตุเกิด ในถนนในสวนยางพารา ท้องที่ ม.1 ต.นาโหนด อ.เมืองพัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กท 6932 สงขลา จอดอยู่บนถนนดังกล่าวในสภาพถูกยิงถล่มด้วยอาวุธปืนสงครามชนิด เอ็ม 16 และขนาด 11 มม. ทั้งกระจกด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้างซ้ายและขวา แตกยับเยินจำนวน 143 รู ส่วนคนขับและคนนั่งข้างวิ่งหลบหนีออกจากตัวรถและรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ ส่วนในที่เกิดเหตุ ตร.พบซองบรรจุกระสุนปืน เอ็ม 16 จำนวน 1 ซอง และกระสุนในซองจำนวนหนึ่ง รวมทั้งซองบรรจุกระสุนปืน 11 มม. และกระสุนปืนจำนวนหนึ่ง นอกจากนั้น ตร.ยังพบปลอกกระสุนปืน เอ็ม 16 ตกอยู่ 25 ปลอก และปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ 8 ปลอก

njpus24ncqkx5e1ezidcobwtgj7m0veylq6lskbmat0

ซึ่งนายสาธร พรมเจริญ อายุ 37 ปี เจ้าของรถเก๋งได้เล่าให้ฟังว่า ขับรถเก๋งคันดังกล่าว เพื่อเข้าไปเก็บค่าหนี้สินจากเพื่อนคนหนึ่งในพื้นที่เกิดเหตุ โดยมีนายชนกต ภาคภูมิ อายุ 33 ปี นั่งคู่กันมากับคนขับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ถูกกลุ่มคนร้ายไม่ทราบชื่อ จำนวน ที่มายืนดักหน้าบนถนนดังกล่าว ใช้อาวุธปืนสงคราม อาวุธปืน 11 มม. ยิงถล่มแบบไม่ยั้งมือ ทั้ง 2 คน จึงเปิดประตูคลานออกจากตัวรถเข้าไปซ่อนตัวในสวนยางพาราข้างทางและรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ ส่วนประเด็นสังหาร ตร.คาดว่า น่าจะมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว และความขัดแย้งเรื่องการค้าสิ่งผิดกฎหมายที่ไม่สามารถเผยรายละเอียดได้ ซึ่งทาง ตร.จะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.