พ่อมือใหม่แทบสลบ!! หลังเห็นบิลเรียกเก็บค่าคลอดภรรยา พบมีค่ากอดลูกเพิ่มเล่นสตั๊นไป 10 วิ

กำลังเป็นที่สนใจใน ในรัฐยูธาห์ เมื่อพ่อมือใหม่ ถึงกับงงเมื่อเห็นบิลค่าใช้จ่ายในการคลอดลูกของภรรยา มีค่ากอดลูกมาเพิ่มขึ้นราว 1,400 บาท จึงเกิดความสงสัยว่าโรงพยาบาลแห่งนี้กอดลูกของตัวเองก็เก็บเงินเพิ่มด้วย

2

เป็นเรื่องราวของ Ryan Grassley พ่อมือใหม่รายหนึ่ง ในรัฐยูธาห์ หลังจากการทำคลอดภรรยาเสร็จก็กลับมาอยู่บ้านได้ราวหนึ่งเดือน ก่อนจะได้รับบิลค่ารักษาพยาบาลในภายหลัง แต่เขาก็เกิดความสงสัยกับ รายการหนึ่งในบิล ก็คือ ‘ค่ากอดลูกแบบเนื้อแนบเนื้อ’ ราคา 39.35 ดอลลาร์ (ราว 1,400 บาท)

ทำให้เขาได้เอาภาพบิลมาโพสต์ลงในโซเชียลถึงเรื่องประหลาดใจ ซึ่งภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ต่อไปกว่า 5 ล้านครั้ง และอีกหลายพันความคิดเห็นต่างพากันสงสัย และได้ร่วมกันบริจาคเงินตามบิลดังกล่าว

“ผมไม่ได้ต้องการอะไร หรือพยายามจะว่าอะไรโรงพยาบาลหรอกนะ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก เลยกลายเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก เท่านั้นเอง” คุณพ่อมือใหม่กล่าวทิ้งท้าย

1

เรื่องราวสมัยนี้ ต่างก็ต้องพบเจอเรื่องแปลกขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นคน สถานที่ เรื่องราวแปลกๆ ต่างก็มีให้เห็นแตกต่างกันไป แต่ก็ต้องทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เชื่อว่าคราวหน้าถ้าสามีภรรยาคู่นี้มีลูกอีกคน โรงพยาบาลนี้คงไม่ได้กินเงินเป็นครั้งที่สองเป็นแน่