แปลกประหลาด!! ชาวบ้านยืนมุงดูปลาที่ชาวประมงจับได้ หน้าตาสยองมีฟันยื่นคล้ายใบเลื่อย

ยังมีสัตว์แปลกๆอีกมากมายทั่วโลกที่เรานั้นยังไม่เคยพบเห็นหรือบางชนิดถึงกับเห็นแล้วต้องอึ้งไปเลยว่ามีแบบนี้ จริงๆหรออย่างเช่นครั้งนี้ ที่เรากำลังจะนำเสนอ เรื่องราวเกิดที่ ณ สะพานปลาแห่งหนึ่งมีผู้คมมุงดูอะไรสักอย่างอยู่อย่างล้นหลาม เมื่อแทรกตัวเข้าไปดู ก็พบกับภาพที่ทำให้ต้องตะลึง ปลารูปร่างหน้าตาประหลาดที่สุดเท่าที่เคยเห็นถูกจับวางไว้ตรงนั้น คนมุงต่างก็กำลังวิพากษ์วิจารณ์กันว่ามันคือตัวอะไรกันแน่

353851475916755

เจ้าปลาตัวนี้หน้าตาแปลกประหลาดมาก ตรงปากของมันด้านบนสุดมีอวัยวะยื่นออกมายาวกว่าลำตัวมาก สองข้างของดาบยังมีลักษณะคล้ายฟันแหลมคมงอกออกมาเป็นแนว แค่มองก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆแล้ว มันให้ความรู้สึกของความไม่เป็นมิตรอย่างบอกไม่ถูก

447761475916753

คนมุงต่างสงสัย เจ้านี่เป็นปลาอะไรกันแน่ ทำไมถึงมีรูปร่างประหลาดไม่เคยพบเจอ คำถามต่างๆผุดออกมามากมาย แล้วไม่นานเมื่อมีคนเข้าไปตรวจสอบ คำถามทุกอย่างก็ได้รับคำอธิบาย ว่าเจ้าสิ่งมีชีวิตชนิดนี้คือ Sawfish ภาษาไทยเรียกว่าปลาฉนาก มันมีสมญานามว่านักดาบกลางทะเล มีพลังเต็มเปี่ยมเมื่ออยู่ในน้ำ มันสามารถกวัดแกว่งดาบเพื่อฟันศัตรูและเหยื่อ

1072681475916757

ดาบของมันไม่เพียงแหลมคมเท่านั้น แต่มันยังเหมือนเทคโนโลยีชั้นสูง ที่แม้แต่ในบริเวณที่ไม่มีแสง มันก็สามารถรับรู้ได้ถึงตำแหน่งของเหยื่อหรือศัตรูและฟาดฟันลงไปอย่างแม่นยำ! เนื่องจากการจงใจล่าปลาชนิดนี้ของมนุษย์ ทำให้ตอนนี้มันตกอยู่ในวิกฤตการณ์ใกล้สูญพันธุ์ ขอร้องนะคะ อย่าล่ามันอีกเลย