ปรี๊ดขึ้นสมอง!! “บุ๋ม” ลั่นเหนื่อยเจรจา “เจนี่” ทุ่ม 30 ล้านสร้างส่วนตัว รวมหุ้นจุกจิกแค่ของใช้ยังขอ

หลังจากที่มีปัญหาคาราคาซังมานาน “บุ๋ม ปนัดดา” เตรียมย้ายออกสิ้นปี รับทุ่ม 30 ล้านสร้างยิมใหม่ ไม่ไกลจากเดิมรักษาน้ำใจลูกค้าเก่า  เผยมีบทเรียนเอกสารต้องเป๊ะ โอดอีกฝ่ายขอแอร์ เหนื่อยใจเจรจา อยากได้ก็เอาไป

5

.

6

ประมาณสิ้นปี ก็อย่างที่ตกลงกันไว้ แต่ล่าสุดทางเขาเองก็ได้มีการยื่นข้อเสนออื่นๆ เข้ามาอีก โดยที่เหมือนกับจะซื้อบางอย่างเพิ่มเติม หรือว่าอยากจะได้ของข้างในของเรา ซึ่งบุ๋มก็เหนื่อยที่ต้องเจรจาแล้ว ดังนั้นก็เลยคิดเสียว่าเอาอะไรก็เอาเถอะ พวกแอร์พวกอะไรต่างๆเพราะตอนแรกที่ตกลงกันเขาจะให้บุ๋มไปหาใบเสร็จเก่าตั้งแต่ช่วงสร้างแรกๆ ซึ่งบุ๋มก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ไหน ใครจะไปเก็บไว้ สุดท้ายเราก็เลยตั้งใจว่าถอดออกแล้วกัน เพราะตอนแรกถ้าหากคุณจะเร่งให้เราไปสร้างที่ใหม่เร็วๆ เราก็จำเป็นจะต้องยกของเก่าไปสร้างบ้าง แต่ถ้าเกิดคุณจะเอาด้วยมันก็ต้องคุยกันแล้วล่ะว่าคุณจะเอาอะไร ซึ่งตัวเราเองก็พร้อมที่จะเปิดใจทั้งหมด เราเดินมาถึงจุดแล้วเราก็ต้องเดินหน้าต่อไปได้แล้ว บุ๋มเหนื่อยกับปัญหามาก บุ๋มอยากเดินไปข้างหน้ามากกว่าค่ะ

1

.

2
เราขอจบค่ะ จบไม่จบเราขอจบค่ะ เราเหนื่อยแล้วค่ะขอไปที่ใหม่ดีกว่า เพราะเอาจริงๆ การไปที่ใหม่เราเองก็ต้องมานั่งสู้ใหม่สร้างใหม่เหมือนกัน ทุกคนอย่าลืมนะคะที่ตรงนี้เราเพิ่งสร้างได้แค่ 3 เดือน เท่านั้นเอง ล่าสุดเขาขอแอร์มา ก็เอาค่ะ อยากได้ก็เอา น้องขอพี่ให้ค่ะ อยากได้อะไรอีกก็บอก แต่ถ้ามากกว่านั้น เอ่อ…ยังไม่รู้ค่ะ มันยังอยู่ในขั้นตอนของการต่อรองเพิ่มเติมว่าจะมีอะไรอีก ส่วนเรื่องค่าเช่าค่าอะไรต่างๆ พอใบเสร็จมันมาถูกต้องตามสัญญาเก่าที่เขาบอกไว้แต่แรกเราก็จ่ายทันทีเหมือนกัน เพราะเราเตรียมเงินไว้ตั้งนานแล้ว

3

.

4

เรื่องนี้ต้องดูกันต่อไป สู้กันต่อไป และเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายลงเอยจบกันด้วยดี ใครอยากไดเอตไปที่ 911 ของคุณเจนนี่ แต่ใครอยากสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มแนะนำไปที่ยิมคุณบุ๋มเลยค่ะ