ทึ่งเหลือเชื่อ!! เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวฝันเห็น”กุมารทอง” เลยแต่งชุดตามที่บอก ผลลัพธ์ดีเกินคาดลูกค้าติดตรึม อึ้งแทบไม่อยากเชื่อ

ฮือฮาทั้งร้าน !! หลังเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวฝันเห็น ”กุมารทอง” เลยคิดไอเดียบรรเจิดแต่งชุดกุมารทองชาย-หญิงต้อนรับลูกค้า

w580

ร้ายก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้มีชื่อว่า เตี๋ยวเรือ 4 กุมาร ตั้งอยู่เลขที่ 50/6 ม.1 ปากซอยบ้านสวน-หนองข้างคอก 8 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี มีความคิดแหวกแนวผุดไอเดียเก๋สุดๆ ไม่เหมือนใคร พร้อมให้ลูกหลานแต่งเป็นกุมารหญิงชายรวมสี่คน ทั้งต้อนรับลูกค้า เสริฟ์ ทำก๋วยเตี๋ยว สร้างความฮือฮาให้กับลูกค้าที่มาอุดหนุนกันเต็มร้าน

ซึ่งนายฉัตร มีชัย อายุ 36 ปี สามี และ นางรุจิสา มีชัย ภรรยา อายุ 36 ปี สองสามีภรรยาเจ้าของร้าน เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นคนชอบเลี้ยงกุมารทองและชอบทานก๋วยเตี๋ยว และมีความคิดจะเปิดร้ายขายก๋วยเตี๋ยว จึงตั้งใจจะไปหาซื้อสูตร แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคลว่ามีวันหนึ่งกุมารทองมาเข้าฝันบอกสูตรทำก๋วยเตี๋ยว ก็ลองทำตามปรากฏว่ารสชาติเข้มข้นอร่อย จึงตัดสินใจเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นดังกล่าว 

w580-2

ทั้งนี้ยังมีการจัดแต่งชุดกุมารให้หลานสาวและเพื่อนอีก 3 คน แต่งกายแบบสี่ยอดกุมาร ปรากฏว่า ลูกค้าชอบ จึงให้ลูกหลานแต่งกายแบบนี้ทุกวัน โดยมีค่าจ้างไว้กินขนมวันละ 300 บาท

w580-1 w580-3