หนุ่มจีนร้องลั่น!! ขณะใช้ “แม่เหล็กฟินกับน้องชายตัวเอง” เกิดพลาดแม่เหล็กดูดติดเรียกกู้ภัยหามส่งโรงบาลด่วน

หนุ่มจีนร้องลั่น !! ขณะใช้วิธีแม่เหล็กบำบัดเสริมสมรรถภาพทางเพศของตนเองที่บริเวณอวัยวะเพศ แต่อาจจะด้วยความไม่ชำนาญ หรือความไม่ระวังเลยทำให้แม่เหล็กทรงพลังทำงานเต็มที่ หนีบอวัยวะเพศบริเวณลูกอัณฑะไว้แน่น ไม่สามารถแกะออกเองได้ งานนี้แม้แต่กู้ภัยก็จนปัญญา ต้องร่วมมือกันคิดกับหมอและผู้ผลิตจึงนำแม่เหล็กออกมาได้

3

ประเทศจีน เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ว่า เมื่อเวลาเช้าตรู่ 4.48 น.(ตามเวลาท้องถิ่นจีน)เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยในเมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีนได้รับโทรศัพท์เรียกให้ไปช่วยด้วยเสียงอันเจ็บปวดจากหนุ่มใหญ่ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ วัย45 ปี หลังเขาใช้วิธีแม่เหล็กบำบัดเสริมสมรรถภาพทางเพศของตนเองที่บริเวณอวัยวะเพศ แต่ด้วยความไม่ระวังจึงถูกแม่เหล็กทรงพลังที่นำมาใช้งานดูดติด หนีบอวัยวะเพศบริเวณลูกอัณฑะไว้แน่น ไม่สามารถแกะออกเองได้ ด้วยความเจ็บปวดทรมานจึงแต่ได้โทรศัพท์ให้หน่วยกู้ภัยมาช่วย เจ้าหน้าที่จึงระดมกำลังกันมา 10 คน

1

หน่วยกู้ภัยจึงเริ่มปฏิบัติการด้วยการใช้คีมตัดแบบไฮดรอลิกทำการตัดแม่เหล็กออก แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะเครื่องมือใหญ่เกินไปและแม่เหล็กดูดกันแน่นเกินด้วย แพทย์จึงโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่บริษัทผู้ผลิตแม่เหล็กดังกล่าวให้มาช่วยอีกแรง เขาแนะนำว่า ควรค่อยๆทำให้แม่เหล็กแตกออกทีละนิดเพื่อดึงอวัยวะออกมาดีกว่า แต่แพทย์มองว่า วิธีนี้เสี่ยงเกินไปและจะทำให้คนไข้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดจึงปรึกษากันใหม่ ปล่อยหนุ่มใหญ่รายนี้นอนถูกแม่เหล็กหนีบอย่างทรมานต่อไปอีกราวสี่ชั่วโมง ในที่สุดหน่วยกู้ภัยตัดสินใจใช้คัตเตอร์แบบไฮดรอลิก ตัดแม่เหล็กออกเป็นชิ้นๆจนแรงดูดของมันน้อยลง สามารถดึงอวัยวะเพศออกมาและช่วยผู้ป่วยไว้ได้ ภายหลังแพทย์จึงตรวจสอบอวัยวะดังกล่าวพบว่า เขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

4

.

งานนี้คงเข็ดไปจนวันตาย สำหรับการทำบำบัดเสริมสมรรถภาพทางเพศ และคงไม่อยากจะบำบัดอีกต่อไป เพราะเครื่องมือแต่ละอย่างที่หมอและกู้ภัยนำมาตัดแม่เหล็กแต่ละอย่างช่างน่าหวาดเสียวเสียเหลือเกิน ถ้าพลาดแม้แต่น้อยอาจจะมีหลุดทั้งพวงเป็นแน่แท้