กรี๊ดสลบ!! สาวหิวโซแวะซื้ออาหารสำเร็จรูปร้านสะดวกซื้อชื่อดัง กำลังจะเอาเข้าปากเหลือบเห็นเส้นปริศนาโผล่แทบพุ่ง

นับว่าเป็นอีกข่าวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า พาเพลิน ก๊องแก๊ง ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความที่เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองหลังจากเข้าไปซื้ออาหารสำเร็จรูป ที่ร้ายสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยข้อความระบุว่า…

545

กะว่าจะไม่เล่น Facebook ซักปี แต่…..มีมารผจญ นี่เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่งมันอาจดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ ที่คนไม่เจออาจไม่เข้าใจความรู้สึก ณ ตอนนั้น  ศุกร์ 7 ต.ค. 59 เวลาประมาณ 15.15 น. วันนี้ทำงานตอนเช้าลืมกินข้าว (ก็กินนมกับผลไม้ไปบ้าง) จนมาถึงตอนบ่ายสาม ขากลับจากทำธุระกับพี่เล็กโกะเสร็จ บอกได้เลย “โคตรหิว” เราก็รีบแวะปั้มที่ใกล้ที่สุด โชคดีที่มี 7-11 ให้หยิบของกินมา 2-3 อย่าง ส่งให้ พนง.เวฟเสร็จสรรพ เราก็รีบขึ้นรถจะไปธุระต่อ

97878879-1

พอขึ้นรถมา ด้วยความหิวโหย  เราก็เลยบอกพี่เล็กโกะให้เปิดถุงสีส้มให้ ในนั้นเป็นอกไก่นุ่มพริกสด  มันมีความร้อน ♨ พี่เล็กโกะเลยเอาไม้จิ้มลงไป ยื่นมาให้  และในขณะที่กำลังอ้าปากจะกิน เราเหลือบไปเห็น  เส้นสีดำซึ่งมันหยิก โค้งและเคิฟ #เ?ี้ยยยยยยยยยยยยยย “?มอยยยยยย” #เฮ้ยยย!!!!!!! งานนี้ร้องเสียงหลงและดังมาก 55555555

❌ขออภัยที่พูดไม่สุภาพค่ะ คือกูตกใจค่ะ❌

((และคุณแม่อย่าเพิ่งดุว่าลูกพูดไม่เพราะนะคะ โพสต์ไม่สุภาพ ลูกแค่อยากให้คนอื่นรู้และระวังการกินอาหารสำเร็จรูปนะจ้ะ  ไม่ได้มีเจตนาร้าย))

#ปล.ไม่รู้มันคือเส้นอะไร แต่มันฝั่งเข้าไปในเนื้อ คือไม่ใช่ผมกุและผมพี่เล็กโกะแน่ๆ (เพราะคนนึงหัวทองและอีกคนหัวแดงคร่า)   #กุจะอ้วก #แหลกม่ายล่าย