เป้าหมายชัดเจน!! สถานบันเทิงสงขลาถูกสั่งปลดป้าย หลังชักชวนเจาะกลุ่มให้นิสิตนศ.เข้าใช้บริการ

เป้าหมายชัดเจน !! เมื่อมีชาวบ้าน ร้องเรียนถึงความไม่เหมาะสมของสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านถนนธรรมนูญวิถี ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ ซึ่งย่านดังกล่าวเป็นศูนย์รวมของสถานศึกษา วัดและสถานบันเทิงของเมืองหาดใหญ่ ร้านดังกล่าวจึงยอมปลดป้ายลงแล้ว

1

เนื่องจากสถานบันเทิงแห่งนี้ได้ติดป้ายประกาศขนาดใหญ่ไว้หน้าร้านในลักษณะโฆษณาเชิญชวนให้ นิสิต นักศึกษา เข้าไปใช้บริการ โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาให้ 50 เปอร์เซ็นต์ และมิกเซอร์ จากราคาปกติ 25 บาท เหลือเพียง 12 บาทตลอดคืน ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของสถานบันเทิงแห่งนี้ ในลักษณะเจาะจงลูกค้าที่เป็นกลุ่มนักศึกษา ขณะเดียวกันบริเวณโดยรอบของสถานบันเทิงแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย และโรงเรียน รวมทั้งวัดอีกหลายแห่ง จึงเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ จันทรอาภา ผกก.สภ.คอหงส์ ซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ดังกล่าว เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว และประสานกับทางเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ให้รีบปลดป้ายออกเพราะดูแล้วไม่เหมาะสม ซึ่งล่าสุดทางสถานบันเทิงดังกล่าวได้ให้ความร่วมมือยอมปลดป้ายดังกล่าวออกแล้ว

เป้นที่ชัดเจน เมื่อมีการร้องเรียนมาทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็รีบดำเนินการ ให้เจ้าของสถานบันเทิงรีบปลดป้ายลง และทุกส่วนก็รีบทำตามโดยด่วน