บรรดาเมียฝรั่งลุกฮือ!! ถล่ม “หมอปากเสีย” โรงบาลดังย่านนนทบุรี หลังโพสต์ดูถูกใช้ถ้อยคำหยาบคายไร้จรรยาบรรณแม้แต่คนไข้ยังโดน

งามไส้ละค่า…ก็อยู่ดีๆนางก็โพสต์หาเรื่องใส่ตัวซะงั้น วิชาชีพความเป็นหมอจะแปดเปื้อนเอาได้น๊า เมื่อมีสมาชิคเฟสบุ๊คอ้างตนว่าเป็นหมอจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านนนทบุรีโพสต์ข้อความพาดพิงถึง กลุ่มสาวๆที่เป็นภรรยาฝรั่งว่า “ทำไมชาวต่างชาติมักจะชอบสาวไทยอัปลักษณ์” พร้อมยังโพสถึงคนไข้ต่างๆนาๆ แบบที่ไม่คิดว่าจะได้อ่านข้อความแบบนี้จากปากหมอ

screenshot-2625

ทั้งนี้เพจดังในเฟจบุ๊คยังได้โพสภาพและข้อความโดยระบุว่า : หืมมม คุณหมอคนสวยที่เมืองไทยคนนี้เค้าบอกว่า เมียฝรั่งส่วนใหญ่ อัปลักษณ์ อ่ะ ส่องกระจกแปป เห้ยย นี่กุอัปลักษณ์จริงหรอ? นี่สามีกุไม่มีตา ไม่มีสมองจริงหรอที่เอากุมาเป็นเมีย เป็นแม่ของลูก??? ฝากคุณหมอ รพ._ คนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะทุกคน เพราะนอกจากเมียฝรั่งจะโดนด่าแบบไม่รู้ไปขี้รดหัวคุณตอนไหนแล้ว คนไข้ เด็กๆยันหงอก คุณหมอก็ด่าลงเฟสเช่นกันนะค๊าาา ถ้าคุณหมอยังลอยหน้าได้ หวังว่าสถาบันการแพทย์ไทยจงเจริญ #ปล #แอร์สวยๆเก่งๆเค้าก็มีสามีเป็นฝรั่งเยอะนะเออ #เพื่อนในเฟสที่เป็นเมียฝรั่งก็สวยคมทุกคนนะเออ

คุณหมอสาวดราม่า
คุณหมอสาวดราม่า

 

 

คุณหมอสาวดราม่า
คุณหมอสาวดราม่า

aaaa1

คุณหมอสาวดราม่า
คุณหมอสาวดราม่า