ชายหนุ่มแวะตกปลาลานมันร้าง!! เจอเงาดำๆลอยมาตามน้ำ พอเห็นเป็นศพแทบสติหลุด พื้นที่แบบนี้ไม่คาดคิดจะมีคนจมดับ

หนุ่มสระแก้ว แวะตกปลาหนองน้ำลานมันร้าง อ.กบินทร์บุรี ปราจีนฯ เห็นเงาดำๆลอยมาแต่ไกล พอเจอใกล้ๆกลับเจอศพชายอายุประมาณ 40-50 ปี มีรอยสักยันต์ที่หน้าอก คาดว่า ขณะหาปลาพลัดตกน้ำ จมเสียชีวิตจึงได้รีบแจ้งกู้ภัย

1

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 9 ต.ค. 59 ร.ต.อ.สหวัสส์ ดาทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งพบศพลอยน้ำขึ้นอืด บริเวณหนองน้ำลานมันร้าง ม.5 ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี และแพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าลอยอยู่ในน้ำไม่สวมเสื้อ บริเวณหน้าอกมีรอยสักยันต์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช่วยกันนำศพขึ้นจากน้ำ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย ภายในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ และในพื้นที่ไม่มีการแจ้งคนหาย หลังจากตรวจสอบเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่ง รพ. เพื่อรอญาติมารับนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

ด้าน นายศักดิ์ดา กองทอง อายุ 33 ปี ชาวสระแก้ว ผู้พบศพ เปิดเผยว่า เดินทางมาจาก จ.สระแก้ว พร้อมกับเพื่อน เพื่อนำเหยื่อตกปลามาส่งให้ลูกค้าย่านตลาดกบินทร์บุรี และแวะตกปลาตามสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งมาที่จุดเกิดเหตุ พบศพลอยอยู่ในน้ำจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าในพื้นที่เกิดฝนตกลงมา มีน้ำท่วมขัง และน้ำไหลหลากตามแนวถนนสายสุวรรณศร ผู้เสียชีวิตอาจจะมาเดินหาปลาแล้วพลัดตกลงจมน้ำเสียชีวิต ส่วนสาเหตุต้องรอผลจาก รพ.

เป็นใครเจอแบบนี้ก็แทบช็อคเหมือนกัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ฝนตกหนัก น้ำหลาก คนที่มีสุขภาพไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัว ก็ไม่ควรออกมาแบบนี้คนเดียวนะครับ