ถูกพูดถึงหนักมาก!! 2 โจรบุกงัดปล้นบ้านเจ้าทุกข์ แต่ชาวโซเชี่ยลกลับสงสารพวกเค้า หลังเจอไม้เด็ดเจ้าของบ้านเล่นงาน

ความซวยมาเยือน !! เมื่อ 2 หัวขโมยไปงัดบ้าน แต่ดั๊นไปงัดบ้านเกย์หนุ่มกลัดมัน อย่างHarry Harrington ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ทำให้โจรทั้ง 2 ต้องเสียประตูหลังไปถึง 5 วัน 5 คืน ต้องร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน

2

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม หนังสือพิมพ์ต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ 2 หนุ่มอย่าง Garfield Morgan วัย 54 ปี และผู้สมคบคิด Kim Gorton วัย 36 ปี ที่ทำอาชีพเป็นหัวขโมยแอบเข้าไปเอาทรัพย์สินบ้านคนอื่นมากว่า 100 ครั้ง แต่พวกหัวขโมยอย่างเขาก็มีวันซวยๆ เหมือนกัน เพราะวันหนึ่งพวกเขาได้พยายามแอบย่องเข้าไปในบ้านของนาย Harry Harrington ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

แต่เนื่องจากนาย Harry ไม่ใช่ผู้ชายธรรมดาๆ อย่างที่พวกเขาคิด ด้วยส่วนสูง 204 เซ็นดิเมตร หนัก 136 กิโลกรัมและยังเป็นเกย์ที่มีชื่อฉาวโฉ่ในหมู่เกย์ด้วยกัน เพราะเคยถูกตัดสินจำคุกอยู่พักหนึ่งเนื่องจากไปก่อคดีข่มขืนเข้า ทำให้เขาค่อนข้างจะอันตรายพอตัว

และแล้ววันสุดซวยก็มาถึง 2 โจร เมื่อพวกเขางัดเข้าไปในบ้านแล้วเจอเข้ากับเกย์หนุ่มกลัดมัน นาย Harry จึงจับทั้ง 2 คนมัดเอาไว้แล้วทำการตุ๋ยพวกเขาเป็นเวลา 5 วัน 5 คืนด้วยกัน ก่อนที่เพื่อนบ้านของเขาจะมาได้ยินเสียงผู้ชายร้องไห้และส่งเสียงขอความช่วยเหลือเข้า จึงโทรเรียกให้ตำรวจเข้ามาดู

1
จากภาพพาดหัวบนหน้าหนังสือพิมพ์จะเห็นได้ว่า 2 หัวขโมยมีสีหน้าที่อิดโรยและแววตาเศร้าๆ จนสังเกตได้ แต่หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในอินเตอร์เน็ต กลับมีความเห็นจากชาวเน็ตบอกว่าพวกเขาควรได้รับการลงโทษแล้ว

ทางด้านนาย Harry เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนจึงตอบว่า “พวกเขาพังเข้ามาทางประตูด้านหน้าของผม ผมเลยพังประตูหลังของพวกเขาซะเลย!”

ก็อย่างว่าแหละ 4 ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง คราวหน้าจะได้ไม่ริอาจเป็นขโมยอีก และคงจะเข็ดไปนาน แต่ว่านาย Harry ก็อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกนะ เห็นแบบนี้ทั้งสงสาร ทั้งสมน้ำหน้า