ชายแท้ยังทึ่ง!! หญิงชาวจีนรวบรวมพลังแค้นฝังใจตามล่าฆาตกรทั้ง 5 ที่ฆ่าสามีของเธอ ด้วยวิธีสุดแยบยลนาน 17 ปี

อย่างกับหนังละคร เมื่อหญิงชาวจีนรายนี้มีความแค้นหนัก ใช้เวลา 17 ปี เดินทางไปทั่วประเทศ ตามหากลุ่มฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอ และล่าสุดตามจับคนร้ายครบแล้ว

bandicam-2016-10-07-22-09-12-125

เธอคนนี้มีนามว่า หลีกุ้ยอิง เป็นหญิงหญิงชาวจีนผู้เรียกร้องความเป็นธรรมให้สามีผู้ล่วงลับ ประสบความเร็จในการตามล่าตัวคนร้ายทุกคนที่สังหารสามีเธอแล้ว หลังจากต้องใช้เวลานานถึง 17 ปี

นางหลีกุ้ยอิง ได้เล่าย้อนไปในปี 1998 ว่า เมื่อก่อนเธอเป็นผู้ใหญ่บ้านในหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน เธออาศัยใช้ชีวิตคู่อยู่กับ ฉีหยวนเตอ ครูสอนหนังสือประจำโรงเรียนในหมู่บ้าน แต่แล้วจู่ ๆ สัญญาณแห่งเรื่องร้าย ๆ ก็คืบคลานเข้ามา เมื่อฉีเซวซาน เพื่อนร่วมหมู่บ้าน ได้มากล่าวหาว่าเธอเป็นคนเอาเรื่องไปบอกทางการ ว่าครอบครัวของเขาละเมิดนโยบายลูกคนเดียวของรัฐบาล

ในวันเกิดเหตุ ฉีเซวซาน ได้เข้ามาจู่โจมกุ้ยอิง ใช้ก้อนอิฐทุบตีเธอ เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเรียกพี่น้องของเขาอีก 4 คนมาช่วยทำร้าย พวกเขาไล่ฟันกุ้ยอิงด้วยมีด หยวนเตอผู้เป็นสามีเห็นดังนั้นก็ได้เข้ามาปกป้องภรรยา แต่ลำพังหยวนเตอตนเดียวไม่สามารถต่อกรกับผู้ชาย 5 คนได้ เขาจึงถูกรุมกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต และกลุ่มคนร้ายได้หนีไปหลังก่อเหตุ

bandicam-2016-10-07-22-09-01-989-vert

กุ้ยอิงได้รับบาดเจ็บสาหัสและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหลังจากนั้น และทันทีที่เธอออกจากโรงพยาบาล เธอได้ประกาศว่าเธอจะตามล่าคนร้ายทุกคนที่ร่วมสังหารสามีของเธอมาลงทัณฑ์ให้ได้ กุ้ยอิงเดินทางไปทั่วทุกมณฑลในประเทศจีนเพื่อตามหา เธอพกรูปคนร้ายติดตัวไปด้วย และเอารูปโชว์ให้ชาวบ้านทุกที่ที่เธอไปเพื่อสืบหาว่าเคยพบเจอกลุ่มคนเหล่านี้หรือไม่

ซึ่งผลของการออกเดินทางตามหาคนร้านครั้งนี้ ก็สามารถจับได้2คนคือ ฉีเซวซาน และผู้ก่อเหตุอีกคน ทั้งคู่ได้รับโทษจำคุก 15 ปี  หลังจากนั้นกุ้ยอิงก็เดินทางตามล่าคนร้ายต่อ จนจับคนร้ายรายที่ 3 มาได้ และถูกพิพากษาประหารชีวิต  ล่าสุดเธอก็ได้ส่งเบาะแสเกี่ยวกับคนร้ายอีก 2 รายที่เหลือให้ตำรวจ นำมาซึ่งการจับกุมเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งคู่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาและกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาคดีในชั้นศาลต่อไป