ขนลุก!! สาวหมอลำเสียงพิณ “จินตหรา” เล่าเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตเธอผูกพันกับพญานาคมาตลอด

สาวลูกทุ่งหมอลำเสียงพิณ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน สำหรับ “จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม” สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม” หลังจากที่ออกมิวสิควิดีโอเพลง ฟ้าฮ้องบึ้ม ได้ไม่นาน ทางเเฟนคลับก็ได้เรียกร้องขอให้ออกเพลงใหม่มาไวๆ

thumb3

ซึ่งวันนี้ทางสาว จินตหรา พูนลาภ ได้ออกมาบอกข่าวดีให้แฟนๆฟังเเล้วว่า เร็วๆนี้จะมีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ใจช้ำที่คำชะโนด” เพลงสไตล์หมอลำที่สื่อความหมายถึงชายเจ้าชู้ทิ้งคำสัญญาไว้ใต้ต้นชะโนด แถมยังควงสาวคนใหม่มาเย้ยอีกต่างหาก ซึ่งทาง จินตหรา พูนลาภ ยังบอกอีกด้วยว่า ….จริงๆ เพลงนี้เกิดจากความเชื่อส่วนตัวของ จิน ค่ะ เพราะ จินเคยฝันเห็นพญานาคมาเล่นน้ำอยู่ข้างบ้าน จากนั้นเลยมีความผูกพันกับพญานาคมาตลอด และเชื่อว่าถ้าขอพรอะไรก็จะได้สิ่งที่ดีงามเข้ามาในชีวิต หลังจากนั้นก็ไปคุยกับอาจารย์นักแต่งเพลง คือ อ.เพ็ชร รัชชาตะวัน ก็เลยได้เป็นเพลงนี้มาค่ะ ใจช้ำที่คำชะโนด เนื้อหาของเพลงจะกล่าวถึงชายหญิงคู่หนึ่งที่สัญญากันไว้เมื่อวันบวงสรวงพญานาคเมื่อปีก่อน แต่พอมาปีนี้ผู้ชายกลับควงสาวคนใหม่มาทำให้เราเจ็บช้ำใจ ส่วนแนวเพลงก็จะเป็นแนวหมอลำที่จินถนัด และได้มีโอกาสออกแบบดนตรีในท่อนโซโลด้วย และอยากแอบบอกว่า มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะมีเซอร์ไพร์สให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกันแน่นอน

j2

และนี่คือจุดที่สาวเสียงพิณที่จะถ่าย SYN. เพลง ใจช้ำที่คำชะโนด ในวันที่ 10 ต.ค. ที่ จ.หนองคาย เหตุผลที่ทีมงาน กลับลำต้องนำทีมกองถ่ายมาถ่ายทำที่คำชะโนดเป็นเพราะว่า ถ้าหากทีมงานไปเซ็ทในสตูก็ไม่สามารถ เนรมิตรต้นชะโนดได้สูงทีมฟ้า ดังที่คำชะโนดได้และยิ่งไปกว่านั้น แค่คำขึ้นต้นของเพลงก็เอ่ยถึงต้นคำชะโนดเสียแล้วทีมงานเลยต้องกลับมาถ่ายทำสถานที่จริงๆ

j1

jinpr