ทำไม่คิด!! สาวปากดีถ่ายรูปคนอื่นโพสต์ด่าสนุกปาก เจอชาวเน็ตรุมสวดกลับเละกว่าโจ๊ก

โดยล่าสุด (7 ตุลาคม 2559) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่ง ที่ถ่ายภาพเพื่อนของตัวเองขณะอยู่ในลิฟต์ โดยที่ในภาพนั้นได้ติดภาพของนักศึกษาผมสั้นคนหนึ่ง กำลังก้มหน้ามองโทรศัพท์ และนักศึกษาคนนั้น ก็ไว้ผมสั้นเหมือนกัน โดยคนที่ถ่ายภาพและนำไปโพสต์ลงโซเชียลได้ตั้งข้อเปรียบเทียบเพื่อนของเธอและนักศึกษา กับสเตตัสที่ว่า “ผมสั้น สวยไม่จริงตัดไม่ได้นะ ดูความแตกต่าง”

885

ภาพดังกล่าวสาวที่ถ่ายภาพมาได้นำไปโพสต์ลงหน้าเฟซบุ๊กของเพื่อน (คนที่อยู่ในภาพ) ก่อนที่ภาพนี้จะหลุดออกมาและได้มีการออกมาวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของสาวน้อยคนที่โพสต์อย่างกว้างขวาง ถึงความไม่เหมาะสมในการวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาของคนอื่น จนบางคนก็ถึงกับด่าลามไปไกลว่า ถ้าแน่จริงก็ไม่แต่งหน้า ไม่ผ่านแอพ ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ถอดซิลิโคนที่จมูกออกสิ อยากรู้เหมือนกันว่าหน้าตาจะออกมาเป็นอย่างไร !!!

อย่างไรก็ตาม สาวคนนี้ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองว่า เรื่องนี้ตนแค่ต้องการที่จะเล่นกับเพื่อนเท่านั้น ตนไม่ตั้งใจพาดพิงใคร ตนไม่ได้ตั้งใจถ่ายรูปเพื่อให้ติดนักศึกษาคนนั้น ตนตั้งใจว่าจะถ่ายรูปเพื่อน และเพื่อนคนนี้ปกติตั้งค่าบนเฟซบุ๊กให้เห็นเฉพาะเพื่อนเท่านั้น ตอนที่โพสต์ตนก็แค่คิดว่าสนุก ๆ ขำ ๆ เอาฮา และในเมื่อเพื่อนคนนี้ก็ตั้งค่าให้เห็นเฉพาะเพื่อน ตนจึงไม่คิดว่าภาพจะหลุดไปไกล จนเมื่อเป็นเรื่องตนถึงเพิ่งรู้ว่าเปิดเป็นสาธารณะ ตนขอโทษและน้อมรับผิดทั้งหมด

con2

นอกจากนี้ เพื่อนของมือโพสต์ (คนที่อยู่ในภาพ) ยังได้ตามหาจนสืบทราบว่าเฟซบุ๊กของนักศึกษาสาวผมสั้นคนนั้นคือใคร พร้อมกับส่งข้อความไปขอโทษอย่างเป็นทางการแล้ว

con3

อย่างไรเสีย กว่าสาวผมสั้นคนสวยจะคิดได้ ก็สายไปเสียแล้ว เพราะกระแสดราม่า อัพเกรดไป 8G อย่างไว เสื้อชีต้ายังเรียกพี่กันเลย

กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า
กระแสดราม่า