ตร.เล่งล่าตัวฆาตกรโหดฆ่าต่อเนื่อง 3 ศพ!! หลังเผยภาพผู้ต้องสงสัย คนเก็บของเก่าต่างพากันผวาหากคนร้ายมุ่งเป้าเป็นอาชีพตน

หลังจากที่มีคนร้ายก่อเหตุฆ่าคนเก็บของเก่าขายไปแล้ว 3 คนในเขตพื้นที่ที่ สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้นั้น ด้านประชาชนทั่วไปและคนที่มีอาชีพเก็บของเก่าขายรู้สึกหวาดกลัวและวิตกกังวลว่าฆาตกรรายนี้จะมาก่อเหตุซ้ำอีกเพราะฆาตกรยังอยู่ในพื้นที่หรือบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

cuei3qsumaaq4e2-522x696

ด้านนายโป้ง อายุ 30 ปี อาชีพคนเก็บของเก่าขายบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองรู้จักนายเอ็มกับนายเสถียร ผู้ตายทั้ง 2 คนซึ่งเมื่อก่อนนี้ก็เคยเก็บของเก่าขายด้วยกันอยู่ทั้ง 2 คนนั้นมักชอบกินเหล้าแต่พอรู้ว่าทั้ง 2 คนถูกฆ่าเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยมและเจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับกุมตัวคนร้ายไม่ได้นั้นตนก็รู้สึกกลัวเหมือนกันเพราะตนไม่รู้จักหน้าตาคนร้ายว่าเป็นอย่างไรและอย่างให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้เร็วๆถ้ายังจับกุมตัวไม่ได้ตนเองกลัวว่าคนร้ายจะมาลงมือก่อเหตุฆ่าคนเก็บของเก่าหรือบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวกับคดีเป็นรายต่อไป

cuei3qwvuaado4b-522x696

ด้านพ.ต.อ. อริยะ พันธ์ฟัก ผู้กำกับการ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตมีลักษณะเป็นชายเร่ร่อนมาพักอาศัยในบริเวณดังกล่าว โดยลักษณะการก่อเหตุนั้นคล้ายกับผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่ถูกพบเมื่อ 2 วันก่อนในพื้นที่ใกล้กัน คาดว่าผู้ลงมือเป็นคนเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุโดยเร็ว

ล่าสุด มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเตรียมออกหมายจับแล้ว