เปิดภาพนาทีชีวิตเฉียดตาย!! รถพ่วงเบรคถนนลื่นไถลฟาดจยย.สาวใหญ่ มุดคาใต้ท้องรถ โชคดีที่ไม่โดนส่วนสำคัญ

เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงขนส่งสินค้าระหว่างประเทศส่วนหัวทะเบียน AEU 7611 มาเลเซีย ส่วนหาง ทะเบียน 71-0885 สงขลา ลื่นไถลจนไปฟาดรถ จยย.ที่ขับขี่อยู่ริมถนนล้มคว่ำติดอยู่ใต้ท้องรถ ส่งผลให้คนขับขี่ จยย.ขาหัก แต่โชคดีที่ไม่ถูกเหยียบซ้ำ รอดตายมาได้อย่างเฉียดฉิว คาดสาเหตุถนนลื่นเนื่องจากฝนตกที่ อ.สะเดา จ.สงขลา

3

สภาพส่วนหัวไปทาง ส่วนบรรทุกพ่วงไปทางขวางถนน ใต้ท้องรถมีรถจักรยานยนต์ซูซูกิ หมายเลขทะเบียน ครน 960 สงขลา ติดคาอยู่ ส่วนผู้ขับขี่ เป็นผู้หญิงวัยกลางคน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ขาซ้ายหัก 2 ท่อน ศีรษะแตก หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลสำนักขาม นำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้ว

1

จากการสอบสวนคนขับรถบรรทุกชาวมาเลเซีย ที่ยืนรอมอบตัวอยู่ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถพ่วงไปรับสินค้าที่โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้แตะเบรกชะลอรถ แต่ปรากฏว่าตัวรถได้หมุนคว้างกลางถนน แล้วไปฟาดกับรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงขับขี่อยู่ริมถนนจนล้มลงแล้วเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถ โชคดีที่ไม่ถูกล้อรถพ่วงเหยียบซ้ำ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากสภาพถนนลื่นเนื่องจากมีฝนตกลงมา

2

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ถนนนั้นลื่นมาก เวลาที่ทุกคนใช้รถ ใช้ถนน ต้องขับขี่รถด้วยความระมัดระวัง ต้องช่วยกันลดความเร็วลง และควรตรวจเช็คสภาพรถก่อนใช้ด้วยนะครับ