หึกเหิมมาก!! ผู้การเมืองชลสั่งล่า 3 โจ๋ใจแคบ ฉุนโดนบีบแตรเตือนตามปาหินใส่เบนซ์ ลั่นไม่ปลอยไว้เป็นภัยสังคม

เป็นอีกหนึ่งกระแสที่กำลังคึกโครมอยู่ในขณะนี้ เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 59 มีสมาชิกทางเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า piyapong promsutt ได้มีการโพสต์คลิปวิดีในขณะที่ตนเองกำลังขับรถอยู่บนถนนสายบายพาสชลบุรี บริเวณนิคมอมตะนครจนถึงแยกบ้านบึง ซึ่งในคลิปก็ปรากฏเห็นว่า มีเด็กวัยรุ่น3คนขี่จักยานยนต์อยู่เลนซ้ายสุด ตนเองก็ขับรถตามปกติพร้อมกับมีการชะลอรถเล็กน้อย ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไรจึงรีบขึ้นแซงวัยรุ่นทั้ง3 แต่จู่ๆ วัยรุ่นทั้ง3ก็ได้มีการขี่แซงขึ้นมา เเล้วใช้หินขว้างเข้าที่ประตูรถด้านคนซ้อนอย่างจัง แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายแต่อย่างใด

bandicam-2016-10-05-20-06-43-134

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองชลบุรี ก็ได้ออกตามตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งสามมาดำเนินคดีให้ได้ โดยพ.ต.อ.สมโชคย้ำว่า ต้องเอาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้เพราะมีการถ่ายภาพไว้ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นภัยสังคมที่อาจจะทำให้เกิดการสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้รถใช้ถนนได้

201610051640012-20030205174546

พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ชลบุรี ระบุว่า จากภาพที่เห็นไม่ใช้แก๊งปาหินอย่างแน่นอน เพราะส่วนใหญ่มักจะยืนหลบซ้อนอยู่ข้างทาง และใช้หินก้อนใหญ่ขว้าง เพื่อหวังให้รถจอด และลงมือชิงทรัพย์ จึงคาดว่าอาจเป็นเพราะขับรถเบียดกัน จนทำให้กลุ่มวัยรุ่นเกิดความไม่พอใจ แต่ก็ได้สั่งการให้ทำการติดตามจับกุมให้ได้ เพราะเห็นป้ายรถจักรยานยนต์อย่างชัดเจน อีกทั้งยังได้มีการขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสาม และไม่มีการสวมใส่หมวกนิรภัย ถือว่าเป็นการท้าทายในเรื่องของกฎหมายการจราจรอีกด้วย