เพื่อนๆสุดช็อก!! หญิงสาวเดินหายลงทะเล เรียกกู้ภัยตามหาค่อนคืน ก่อนพบตัวโผล่จุดนี้? ทำเอาป่วนและงงหนักมาก

แตกตื่นกันทั้งหาดหลังเห็นหญิงสาวเดินลงทะเลแล้วหายไป  เจ้าหน้าที่ค้นหาในที่เกิดเหตุกันวุ่น สุดท้ายพบเจ้าตัวนอนอยู่ที่ห้อง

bandicam-2016-10-05-09-49-53-089

วันนี้ 5 ต.ค. เมื่อเวลา 02.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการรับแจ้งว่า มีผู้สูญหายไปในทะเล เหตุเกิดที่บริเวณชายหาดปากซอย 8 พัทยากลาง ม. 9 ต.หนองปรือ อ .บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา รุดเข้าที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ถึงที่เกิดเหตุพบ นักท่องเที่ยวยืนมุงดูกันเป็นจำนวนมาก ที่เกิดเหตุพบรองเท้าผ้าใบสีขาวของผู้หญิงจำนวน 1 คู่ ถอดวางเอาไว้ที่บริเวณทุ่นเขตว่ายน้ำ ซึ่งคาดว่าเป็นของหญิงคนดังกล่าวที่เดินลงทะเลจากนั้นกำลังเจ้าหน้าที่จึงได้พยายามออกค้นหาบริเวณชายหาดใกล้เคียงพร้อมได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำเพื่อมาทำการค้นหา

bandicam-2016-10-05-09-50-00-542

ต่อมาผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งเล่นริมชายทะเลอยู่กับกลุ่มเพื่อนได้เห็นหญิงสาว สวมเสื้อยืด สีชมพู กางเกงขาสั้น เดินลงไปในน้ำทะเล เลยเขตทุ่นว่ายน้ำแล้วหายไปอย่างไร้ร่องรอย หลังจากนั้น เพื่อนในกลุ่มเห็นท่าไม่ดี เลยวิ่งลงน้ำทะเลลงไปหาแต่ปรากฏว่าไม่พบตัวแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังค้นหาตัวหญิงสาวดังกล่าว จู่ๆก็มีเพื่อนหญิงสาวคนดังดังกล่าววิ่งมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าหญิงสาวเป็นเพื่อน โดยก่อนเกิดเหตุหญิงสาวได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ก่อนจะประชดแฟนหนุ่มแล้วเดินลงมาที่ชยหาดเพื่อสงบสติอารมณ์ และลงไปแช่น้ำ ก่อนจะเดินกลับเข้าที่พัก จึงอยากขอโทษแทนเพื่อนสาวด้วยว่าต้องทำให้เจ้าหน้าที่วุ่นวายและเดือดร้อนกับเหตุการณ์นี้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งถอนกำลังยกเลิกภารกิจทันที