เฮี้ยนหนักมาก!! “แก๊งปาหิน” อาละวาดแม้กระทั่งรถไฟ ล่าสุดเด็กนร.หญิงม.5-คุณป้าวัย 59 โดนพุ่งใส่หน้าหวิดกระโหลกเละ

อาละวาดหนัก !! “แก๊งปาหิน” คราวนี้ไปอาละวาดแม้กระทั่งรถไฟ จนมีเด็กนร.หญิงม.5-คุณป้าวัย 59 โดนหินปาใส่หน้า จนได้รับบาดเจ็บ โดยเพจ เรารักแปดริ้วได้ออกมาโพสต์เตือนประชาชนที่ต้องโดยสารรถไฟ ให้ระมัดระวังการเดินทางด้วย

โดยเพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้โพสต์เตือนว่า  #แก๊งค์ปาหินชั่วปาหินเข้าขบวนรถไฟบาดเจ็บ2ราย รับแจ้งจาก นางสาววชิราภรณ์ บุพสับ นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนดัดดรุณี ขึ้นรถไฟขบวน277 กทม.-ฉะเชิงเทรา ระหว่างที่ขบวนขับออกจากสถานีคลองตัน เวลา16.00น. เศษ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นปาก้อนหินเข้ามาในขบวนรถไฟ ส่งผลให้ น.ส.วชิราภรณ์ ถูกก้อนหินกระทบที่คิ้วจนแตก และมีหญิงอายุ59 ปีถูกหินปาเช่นกัน ทั้งนี้ขอให้พี่น้องที่ต้องโดยสารรถไฟโปรดระมัดระวังด้วย

bandicam-2016-10-04-11-31-11-260

ต่อมาเจ้าหน้าที่จะพาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายไปส่งรพ.และเข้าแจ้งความ แต่ในขณะนั้น ทางผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ไม่ประสงค์ที่จะไปรพ.และแจ้งความเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลจนปลอดภัย ก่อนที่จะลงจากรถไฟที่สถานีทับช้าง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการประสานทาง ส.รฟ.(มักกะสัน) ในการประสานข้อมูลของคนเจ็บ ทั้ง 2 ราย เพื่อเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

1

.

2

.

3

.

4

อย่างไรก็ตาม น.ส.กัญญาวีย์ อาฒยะพันธุ์ อายุ 15 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะนั้นรถไฟกำลังวิ่งออกจากสถานีคลองตัน ตนนั่งฝั่งตรงข้ามกับผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย โดยที่ น.ส.วชิราภรณ์ บุพสับ อายุ 17 ปี นั่งตรงกลาง ป้าอายุ 59 ปี นั่งติดกับทางเดินและจะมีผู้โดยสารอีกรายนั่ง ริมหน้าต่าง จากนั้น จู่ๆก็มี เศษก้อนหินลอยมาโดนขอบหน้าต่างโดน น.ส.วชิราภรณ์ และ ป้าอายุ 59 ปี ซึ่งตัวน.ส.วชิราภรณ์ ได้รับบาดเจ็บล์กน้อยที่ คิ้วขวา และป้าวัย 59 ปีบาดเจ็บที่ บริเวณใบหน้าใต้ตาซ้าย

ฝากเตือนผู้ที่ชอบกระทำแบบนี้ อย่าเอาความสนุก สะใจของตัวเองเป็นที่ตั้ง แล้วทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน ถ้าสักวันเรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของคุณเองจะคิดอย่างไร จะทำอย่างไร อย่าลืมว่าเวรกรรมมีจริงนะครับ

ขอบคุณภาพจากเพจ  เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com