อลังการสมคำลือ!! “นางฟ้าไร้ปีก” ผลงานชิ้นแรกของ”แม่หน่อย”แค่เปิดตัวชุดแอร์เฉียดหลักล้านของ”แพนเค้ก” ก็มีดราม่าซะแล้ว

เปิดตัวกันเอวร์วังอลังมาก กับซีรีย์ชุดใหม่ นางฟ้าไร้ปีก ที่ถือได้ว่าปังมากๆเพราะว่าเป็นซีรีส์ภายใต้การผลิตของผู้จัดจอมเว่อร์ แม่หน่อย นวลนง ในนามค่าย บ.ดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด กับหุ้นส่วน คุณติ๊ก เกษศริน และ เอส วัชรา สังข์สุวรรณ

559000010229202

งานนี้ผู้จัดแม่หน่อยทุ่มไม่อั้น ดึงตัวดีไซเนอร์ชาวไทยคนดังที่ฝีมือดังไกลระดับโลก เจ้าของแบรนด์Thons (ธร) อย่าง คุณหนุ่ม ธรธรรม พงษ์พานิช มานั่งออกแบบตัดเย็บให้ใหม่ยกเซ็ท มูลค่าในการออกแบบและตัดเย็บครั้งนี้สูงลิ่วเกือบถึงเฉียดล้านเลยทีเดียว สุดท้ายก็มิวายโดนดราม่าเล็กๆ ถึงความเว่อร์ในราคาชุดแอร์ฯ แม่หน่อยในฐานะผู้จัดเลยเปิดเผยถึงประเด็นนี้ว่า

559000010229203

“แม่เองก็คิดอยู่นาน ว่าอยากให้ลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด จุดขายของซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องของอาชีพแอร์โฮสเตสด้วย เรื่องนี้ชุดเลยต้องสวย ต้องปังมากๆ ชุดแรกที่เห็นวันฟิตติ้งอาจจะยังไม่ถูกใจเท่าไร ก็เลยปรับเปลี่ยนกันอยู่นานพอสมควร จนเรามาลงตัวที่คุณหนุ่มได้มาช่วยงานแม่ เลยได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างเหมือนชุดที่เราได้เห็นกัน แม่ไม่อยากก๊อปปี้ชุดสายการบินอื่นๆ หรือสายการบินต่างประเทศ

เราเลยขอใช้ฝีมือดีไซเนอร์มืออาชีพดีกว่า เพราะดีไซเนอร์ไทยของเราก็เก่งและผลงานเนียบมากดังระดับโลกอยู่แล้ว แม่เชื่อว่าคนที่ได้เห็นชุดคงได้เซอร์ไพรส์พร้อมกัน เพราะแม่อยากมาเปิดตัวถ่ายครั้งแรกที่ฮ่องกง และใช้สนามบินจริงๆ ที่ ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ส่วนในเรื่องค่าใช้จ่าย แม่ขอไม่เปิดเผยตัวเลขดีกว่า (หัวเราะ) แต่ก็ถือว่าสมราคาไม่ได้เว่อร์อะไรมากเพราะว่าชุดออกมาโดนใจแม่และทีมงานมากเราก็แฮปปี้นะ”