หลอนสุดสะพรึง!! ชาวประมงเตรียมตัวออกเรือหาปลา พอเดินไปถึงชายหาดเห็นซากบางอย่างเท่านั้นแหละรีบแจ้งตร.ด่วน พอรู้ความจริงว่าคือมันอะไร แทบอยากเลิกทำอาชีพนี้เลย

สะพรึง!! ชาวประมงเตรียมตัวออกเรือหาปลา พอเดินไปถึงชายหาดเห็นซากศพลอยมา เข้าไปดูใกล้ร่างเปื่อยยุ่ยจนเกือบหมดตัว หลายส่วนเหลือแต่กระดูก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ คาดว่าอาจถูกทำร้าย หรืออาจจะตกเรือจนเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 15 วันแล้ว

2

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยท่าศาลา ไปที่เกิดเหตุ พบผู้ตายเพศชาย ร่างกายเปื่อยยุ่ยเห็นโครงกระดูก แขนขาด นุ่งกางเกงชาวประมง ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วัน
จากการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะเป็นลูกเรือประมงในเขต อ.ท่าศาลา หรือ อ.สิชล หรือ อ.ขนอม อาจจะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตแล้วจับศพโยนทิ้งทะเล หรืออาจจะตกเรือจมน้ำเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยท่าศาลา นำเก็บรักษารอญาติติดต่อรับศพ

1

ใครที่ได้เห็นสภาพศพชวนสะพรึงขนาดนี้ คงติดตาไปอีกนานทีเดียว ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิตและครอบครัวด้วย และก็ขอให้ญาติมารับศพได้เร็วๆด้วยนะคะ ญาติใครหายก็ติดต่อไปได้นะคะ ที่ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช