สยอง!! “พ่อค้าไอติมนั่งตายคารถ” กะโหลกเลือดไหลอาบ เผยเพิ่งย้ายบ้านมาพร้อมบุคคลนี้ ชาวบ้านฟังยังขนลุกไม่หาย

สยอง!! “พ่อค้าไอติมนั่งตายคารถ” ถูกยิงศรีษะเลือดไหลท่วม ชาวบ้านเผย พ่อค้าไอติมเพิ่งจะย้ายมาอยู่แถวนี้ได้ไม่นาน และเมื่อคืนเพิ่งจะพาสาววัยสามสิบเศษมานอนค้างด้วย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยอาจมีเรื่องชู้สาว และปมขัดแย้ง หนี้สินด้วย

1

บนถนนสายสวนผึ้งไปสะพานสูง หมู่ที่ 11 ต.นาขา อ.หลังสวน ห่างจาก ถนนเอเชีย 41 เพียง 1 กม. เป็นที่เปลี่ยวมืดสนิท ที่ริมถนน พบรถ จยย.พ่วง สำหรับขายไอศครีม ยี่ห้อดัง รถยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 4กบ 3693 กทม จอดอยู่ริมถนน บนรถ จยย. พบศพของนายสมพงษ์ จันทรภูมิ อายุ 56 ปี อยู่ ถ.ประชาอุทิศ ต.ขันเงิน อ.หลังสวน จ.ชุมพร นั่งเสียชีวิต ในชุดพนักงานขายไอศครีม ชันสูตร พบมีบาดแผลถูกยิง ด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 1 นัด เข้าที่กกหูด้านขวา เลือดไหลเป็นทาง หัวกระสุนฝังในกะโหลกศีรษะ อุปกรณ์ขายไอศครีมหล่นอยู่เล็กน้อย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ในขณะที่นายสมพงษ์ กำลังขับ จยย.พ่วงขายไอศครีม เพื่อกลับบ้าน ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 1 กม. น่าจะมีคนร้าย ไม่ต่ำกว่า 2 คน ขับ จยย.ตามหลังมา แล้วเรียกให้นายสมพงษ์หยุดรถ ก่อนที่คนร้ายที่นั่งซ้อนท้าย ชักปืนขนาด .38 ลูกโม่ ออกมาจ่อยิงเข้าที่กกหูขวา 1 นัด เมื่อเห็นว่า นายสมพงษ์เสียชีวิตแล้วจึงหลบหนีไป โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินใดๆ

เบื้องต้นว่า น่าจะมาจากเรื่องขัดแย้งส่วนตัว เช่น เรื่องชู้สาว เรื่องหนี้สินของผู้ตายที่ติดค้าง คนใกล้ชิดไว้จำนวนหนึ่ง หรือกรณีที่นายสมพงษ์ เวลาเมามักจะพูดจาไม่เข้าหูผู้อื่นอยู่บ่อยๆ คนใกล้บ้านนายสมพงษ์ เล่าว่า นายสมพงษ์ เพิ่งย้ายจากในตลาดหลังสวนมาอยู่ละแวกนี้ได้เพียงไม่กี่วัน เหมือนจะย้ายเพราะความกลัวอะไรบ้างอย่าง แต่ไม่ทันได้สนิทสนมกัน โดยเมื่อ 3 วันก่อน นายสมพงษ์ ได้พาผู้หญิงวัยราวๆ สามสิบกว่ามาค้างคืนอยู่ครั้งหนึ่ง เนื่องจากนายสมพงษ์มักชอบดื่มเหล้าและคบหาผู้หญิง อีกทั้งชอบพูดจาเสียงดัง และข่มขู่ผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง อาจทำให้มีผู้ไม่พอใจ จึงตามมาสังหารนายสมพงษ์ในครั้งนี้ ตำรวจจะได้คลี่คลายคดีติดตามตัวคนร้ายต่อไป