เลวโดยสันดานของแท้!! สั่งออกราชการ “ครูหื่น” ลวนลามเด็ก ล่าสุดพบเหยื่อเพิ่มอีกมากขนาดนี้ ปล่อยไว้ก็เสื่อมทั้งอาชีพ

เลวโดยสันดาน !! ผู้อำนวยการโรงเรียนเผยจากการสอบถามผู้ปกครองพบว่าเด็กถูกกระทำอนาจารเพิ่มอีกร่วม 24 คน และไม่เปิดเผยอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดได้ทำหนังสือไล่ออกส่งต้นสังกัดอนุมัติแล้ว พร้อมทำเรื่องถอดถอนใบประกอบวิชาชีพ ด้านคดีอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเตรียมส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

1

ผู้อำนวยการฯ ยืนยันว่า จะไม่ปกป้องคนผิดอย่างแน่นอน วันนี้ได้พบพูดคุยกับผู้ปกครอง ยังเป็นที่ตกใจ ได้มารูว่าเด็กถูกกระทำอนาจารเพิ่มอีก กรณีที่มีครูในโรงเรียนส่งข้อความถึงเด็กๆ ไม่ให้แจ้งความ หากมีผู้ปกครองมาร้องทุกข์ต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย เวลานี้ทางโรงเรียนได้เยียวยาทางเด็กและผู้ปกครองด้วยการขอโทษและเสียใจ และจะเชิญผู้ปกครองมาประชุมอีกครั้ง อยากจะบอกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน

4

จากกรณีที่ผู้ปกครองบางรายยังผวากับเหตุการณ์ ไม่ยอมให้นักเรียนมาเรียนหนังสือ ขอให้เชื่อใจว่าครูที่นี่ เขารักลูก รักนักเรียนทุกคน แต่ไม่คาดคิดว่าใน 30 ปีที่ปฏิบัติหน้าที่ที่นี่ เหตุการณ์แบบนี้จะปรากฏขึ้น แต่เมื่อปรากฏแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เด็กๆ ของเราได้รับผลกระทบ ต้องเข้าใจความรู้สึกของผู้ปกครอง ต่อไปนี้ลูกนักเรียนปลอดภัยแน่นอน เพราะเขาไม่สามารถมาปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียนนี้ได้อีกเลย หรือแม้กระทั้งโรงเรียนอื่น
ผู้อำนวยการ กล่าวว่า “ทางโรงเรียนจะทำเรื่องถอดถอนใบประกอบวิชาชีพ และขอให้เชื่อมั่นว่าความดีที่โรงเรียน คณะครูสะสมมา บุคคลคนจะมาทำลายสถาบัน แล้วทำให้สถาบันต้องเสื่อมถอย คงไม่ใช่ มันป็นเรื่องของบุคคล สถาบันอย่าเอาเข้ามาเกี่ยวเราช่วยกันสร้างชื่อเสียงของโรงเรียนมาตลอด ขอวอนสื่อมวลชนให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ทางโรงเรียนด้วยว่าโรงเรียนเสียใจ

3

โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี มีโทษจำคุกตั้งแต่ 7-20 ปี แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และในวันเดียวกันพนักงานสอบสวนได้ควบคุมผู้ต้องหาไปฝากขังต่อศาลจังหวัดชัยนาท และศาลอนุญาตฝากขัง 12 วัน แต่เป็นสิทธิของผู้ต้องหาที่จะประกันตัวออกไป