เฮี้ยนแรง!! “เจ้าที่กะเหรี่ยงสิง” สั่งย้ายศาลไทยออก ถ้าไม่ทำตามเตรียมรับความพินาศ นักข่าวขึ้นเก็บภาพเจอฤทธิ์ความร้าย เลือดอาบแทบเอาชีวิตไม่รอด

เฮี้ยนแรง !! พ่อครูย้ายศาลเพียงตาขึ้นน้ำตกธารารักษ์ ไม่รู้ทับที่ วิญญาณเจ้าที่ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นกะเหรี่ยง ได้เข้าสิงชาวกะเหรี่ยงในหมู่บ้าน สั่งให้รีบย้ายศาลไทยออกไป มิเช่นนั้นจะทำให้น้ำตกพังลงมาทั้งหมดโดยช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่และนักข่าวเข้าสังเกตบริเวณภายในน้ำตก ปรากฏว่าไม่มีนักท่องเที่ยวเพราะกลัวหน้าผาจะถล่มลงมาอีก

1

.

2

ด้าน นายบรรเจิด ปงกา อายุ 63 ปี พ่อครูผู้สร้างศาลไทย กำลังจัดเตรียมสถานที่เพื่อจะย้ายศาลเพียงตาออกมาไว้ด้านอื่น เพราะเจ้าที่กะเหรี่ยงขู่ไว้ นายบรรเจิด กล่าวว่า ครั้งแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไร จึงได้ย้ายศาลเพียงตาของชาวไทยที่อยู่ด้านล่างไปไว้ด้านบน แต่ตั้งได้เพียง 51 วัน หน้าผาถล่มลงมาอย่างไร้สาเหตุ ขณะที่ชาวกะเหรี่ยงในหมู่บ้านถูกเจ้าที่เข้าสิงบอกให้รื้อศาลเพียงตาออก เพราะเหมือนเบียดบังลบหลู่เจ้าที่กะเหรี่ยงจนไม่มีที่อยู่ และยังสำทับว่าถ้าไม่รีบย้ายจะทำให้พังลงมาทั้งหมด หลังทราบเรื่องจึงรีบทำพิธีขอขมาเลี้ยงหัวหมู และวันนี้ตั้งใจว่าจะมาย้ายศาลที่สร้างไว้ออก พร้อมบอกว่าใครไม่เชื่อไม่เป็นไร แต่อย่าลบหลู่

bandicam 2017-02-14 18-53-38-076

.

bandicam 2017-02-14 18-53-44-506

แต่ขณะเดียวกันที่นักข่าวได้ขึ้นไปถ่ายภาพ แต่หินปูนด้านบนเกิดพังลงมาทำให้จมไปครึ่งตัว เลือดอาบ ขาสั่น ต้องรีบวิ่งลงมาด้วยความตกใจ เรื่องที่มองไม่เห็นแต่สัมผัสได้แบบนี้ ช่างน่ากลัวนัก งานนี้สงสัยต้องพึ่งหมอปลาแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วจะมีวิธีแก้ไขหรือไม่