ฆ่าผัวฉันทำไม?! เมียชายหนุ่มถูกตร.จับตายคาบ้าน ร่ำไห้ยันไม่ได้คลุ้มคลั่งไล่ยิงคน เป็นเพราะของในตัวแผงฤทธิ์ ชี้ให้ดูรอยสักตามตัว

ฆ่าผัวฉันทำไม?! แค่ของขึ้นเท่านั้น เมียชายหนุ่มถูกตร.จับตายคาบ้าน ร่ำไห้ยันไม่ได้คลุ้มคลั่งไล่ยิงคน พร้อมชี้ให้ดูรอยสักยันต์ทั้งตัว เพราะของขึ้นแล้วถือปืนออกมาเท่านั้น ทำไมไม่ยิงที่ขาหรือจุดอื่นเพื่อให้หยุด ทำไมต้องฆ่ากันด้วย ลูกก็ยังเล็ก

bandicam 2017-02-14 09-31-45-485

น.ส.อนัตตา อายุ 44 ปี ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุพี่เจี๊ยบมีอาการสั่นเหมือนพ่อปู่เข้า เพราะเขานับถือพ่อปู่เขียว แล้วสักยันต์ไว้เต็มตัว อาจควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่ไม่ใช่เป็นอาการของคนคลุ้มคลั่งอย่างที่เป็นกล่าวกัน ถ้าคลุ้มคลั่งต้องยิงชาวบ้านไปทั่วจำใครไม่ได้เลย พี่เจี๊ยบไม่คิดฆ่าใคร แถวนี้รักกันแบบพี่น้องช่วยเหลือกันมาตลอด แต่เขามีอะไรกันอย่างไรตนไม่รู้ ก่อนหน้าที่ตำรวจจะยิงตนได้เข้าไปกราบขอร้องตำรวจแล้วว่ามีลูกเล็ก แต่เขากันออกมา พอพี่เจี๊ยบเข้าไปเขายิงเลย ไม่น่ายิงถึงตาย น่าจะยิงขาหรืออะไร น่าจะเห็นแก่ลูกหนูบ้าง ตอนนี้เหมือนขาดเสาหลักของครอบครัวไปแล้ว

bandicam 2017-02-14 09-32-01-567

ทางด้าน นางมนัส อายุ 69 ปี มารดาของผู้ตาย กล่าวว่า ตำรวจทำเกินกว่าเหตุ ลูกแม่ถือปืนออกไปจริงแต่ไม่ได้ทำอะไร เขากำลังจะเข้าไปคุยเจรจา แล้วก็ยังไม่ได้ยิงตำรวจ แต่ตำรวจยิงเข้าที่หน้าหงายท้องไป แข้งขามีทำไมไม่ยิง มายิงทำไมที่หัว บอกตำรวจแล้วว่าจะเกลี้ยกลอมเขาเองตำรวจไม่ฟัง ลูกเขายังเล็กใครจะเลี้ยง

1 2 3

เรื่องแบบนี้ก็พูดกันยากนะ เพราะถ้าถือปืนออกมาแบบนี้เป็นใครก็กลัวนะ เพราะถ้าไม่ถือปืนออกมาแบบนี้ก็คงไม่ต้องมาตายแบบนี้ ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ส่วนทางคดีความก็ต้องว่ากันไปตามกฏหมายนะคะเอาใจช่วยทั้งสองฝ่ายนะคะ