ถึงสน.สมุทรปราการแล้ว!! “หลวงพี่” ที่นั่งทางในตามหาแฟนล่าสุดเผยเห็นฝ่ายหญิงถูกทรมานหนักแบบนี้ วอนโซเชี่ยลช่วยตามหาด่วน

หลวงพี่บอย !! รีบแจ้งความหลังจากที่ติดต่อแฟนสาวไม่ได้ จึงได้นั่งทางใน เห็นภาพแฟนสาวทุกข์ทรมานถูกพ่อค้ายาเสพติดทำร้ายนำสารเคมีมาราดตัวและรุมโทรม รอขอความช่วยเหลือด่วน หลวงพี่จึงได้รีบมาแจ้งความเพื่อตามหาแฟนสาว แต่เมื่อให้เจ้าหน้าที่ดูรูปแฟนสาวกลับไม่มีใครเคยเห็นเลย

1

หลวงพี่บอยเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เคยเป็นพ่อค้าขายไก่ย่างอยู่ที่ จ.ชลบุรี ก่อนจะรู้จักกับหญิงคนดังกล่าว ชื่อนางสาวปลาทับทิม ก่อนที่จะตกลงคบหากันนานกว่า 1 ปี จนกระทั่งตนรู้สึกเบื่อทางโลก ในวันที่ 13 ธันวาคม 2558 จึงตัดสินใจไปบวชที่วัดหนองคูม่วง อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม โยมปลาทับทิมก็ยังไปร่วมพิธีด้วย ระหว่างที่บวชอยู่ ตนและโยมปลาทับทิมก็ยังติดต่อกันตลอด

3

กระทั่งวันอาทิตย์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จู่ๆ ก็ติดต่อโยมปลาทับทิมไม่ได้และเฟสบุ๊คก็ถูกลบไป ด้วยความสงสัยจึงได้นั่งทางในดู จึงภาพเห็นชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแก๊งค้ายาเสพติดหลอกให้เข้ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและให้เป็นคนส่งยาให้ แต่โยมปลาทับทิมไม่ทำตาม ชายคนดังกล่าวจึงจับตัวมาขังไว้ที่บ้านพักย่านชุมชนบางปิ้ง จ.สมุทรปราการ โดยระหว่างที่โยมปลาทับทิมถูกจับตัวอยู่นั้น ตนเห็นภาพโยมปลาทับทิมอยู่ในสภาพทุกข์ทรมาน โดยถูกพ่อค้ายาเสพติดทำร้ายนำสารเคมีมาราดตัวและรุมโทรม รอขอความช่วยเหลือ จากนั้นตนจึงได้รีบเดินทางมาที่ จ.สมุทรปราการ เพื่อ เข้าพบตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือพาไปตามหาตัวโยมปลาทับทิม

2

หลวงพี่บอยกล่าวอีกว่า ชาติก่อนตนเคยเกิดเป็นปูอินนาคราช ส่วนโยมปลาทับทิมเป็นนางย่าอินนาคราช ตนจึงต้องนำ โยมปลาทับทิม กลับไปที่คำชะโนด ทำพิธีปลุกเสกของพระยานาคให้หลุดพ้นจากยาเสพติด พร้อมกับบำบัดและฟื้นฟูสภาพจิตใจ จากนั้นก็จะพาโยมปลาทับทิมและคนที่มีบุญไปอยู่ที่ดาวอังคาร เนื่องจากโลกเริ่มร้อนและเปลี่ยนแปลงไปมา

4

ระหว่างนี้หลวงพี่บอยได้เปิดรูปตนที่เคยถ่ายคู่กับโยมปลาทับทิมให้ดู ซึ่งพบว่าเป็นหญิงรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ศูนย์คุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง จ.สมุทรปราการ โทร.เข้ามาสอบถามถึงรูปพรรณสัณฐาน ของหญิงคนดังกล่าว แต่เมื่อส่งรูปหญิงสาวคนดังกล่าวให้ดู ก็ไม่มีใครเคยพบเห็นแต่อย่างใด