งามหน้าวงการพ่อพิมพ์ของชาติ!! รวบครูคาโรงเรียน หลังลักลอบทำชั่วกับเด็กนร. เลวระยำเกินจะให้อภัย แถมให้เหตุผลสิ้นคิด เสื่อมเสียไปถึงกระทรวง

Screenshot (85)

พ.ต.อ.ประภาส ปิยะมงคล รอง ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ นำตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ และ สภ.ชุมพลบุรี เข้าจับกุม นายพิทักษ์ บุญเหลื่อม อายุ 48 ปี อาจารย์โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ไพรขลา อ.ชุมพลบุรี หน้าบ้านพักภายในโรงเรียน พบยาบ้า 2 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง พร้อมเงินล่อซื้อ 200 บาท ชุดจับกุมจึงนำตัวมาค้นรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน ญฎ 6312 กรุงเทพมหานคร พบยาบ้า 50 เม็ด อยู่ภายในคอนโซลหน้ารถ จากนั้นจึงควบคุมตัวมายัง สภ.ชุมพลบุรี แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติด

NjpUs24nCQKx5e1A7xMBvHz8OcGU6lsx9tU7QephDsN

พ.ต.อ.ประภาส เปิดเผยว่า การจับกุมข้าราชการครูครั้งนี้ ได้ติดตามพฤติกรรมมาระยะหนึ่ง จึงได้ส่งชุด ป.ป.ส.ภ.จว. สนธิกำลังกำลังชุดสืบสวน สภ.ชุมพลบุรี เข้าล่อซื้อ โดยสืบจากเด็กนักเรียนในโรงเรียนที่ครูคนนี้สอนอยู่ และจากวัยรุ่นในตำบล จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่านำยาบ้ามาจำหน่ายให้นักเรียนและวัยรุ่น ทำมาได้ประมาณ 1 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาแหล่งยาบ้าที่ครูคนนี้รับมาเพื่อตัดรากถอนโคน

Screenshot (88)